ไอดอลเคป๊อปคนแรกของเอเชีย Kim Sejeong ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ PlayStation

Share This Post

- Advertisement -

คิมเซจอง นักร้อง-นักแสดงจากซีรีย์ Business Proposal (นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน) และ The Uncanny Counter (เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ)
ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ PlayStation ของ Sony ทำให้เธอเป็นไอดอลเคป๊อปคนแรกที่ได้รับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ของ PlayStation ในเอเชีย เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน หรือ Lunar New Year ในชื่อแคมเปญ “Happy New Play-Year”

โดยระบุว่าการคัดเลือกของคิมเซจองนั้นได้รับการตัดสินใจผ่านการหารือระหว่างตัวแทนจากไต้หวัน ฮ่องกง และเกาหลี ซึ่งนำโดยสำนักงานใหญ่ Sony Interactive Entertainment (SIE) ในเอเชีย หลังมีรายงานว่าความนิยมอย่างล้นหลามของเธอจากละคร “The Uncanny Counter” และ “Business Proposal” มีอิทธิพลอย่างมากต่อการคัดเลือก

คิมเซจอง กล่าวถึงการร่วมงานกับทาง PlayStation ว่า “ฉันภูมิใจมากที่ได้ร่วมงานกับ PlayStation ในแคมเปญนี้ คอนเซ็ปต์นี้สนุกมากๆ เลยค่ะ ฉันได้เล่นเป็นตัวละครลึกลับในโลกของ PlayStation และยังได้แสดงตัวเป็นละครในเกมอีกด้วยค่ะ โดยเฉพาะ Tifa และ Aloy ที่มีเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ประกอบฉากที่ยอดเยี่ยม ทุกอย่างมันอลังการมาก เหมือนฉันได้หลุดเข้าไปในโลกของเกมจริงๆ เลยค่ะ แล้วมาร่วมเฉลิมฉลองสวัสดีปีใหม่ตรุษจีนใน PlayStation 5 กับฉันกันนะคะ!”

คิมเซจอง จะมาปรากฏตัวในแคมเปญวิดีโอ “Happy New Play-Year” ของ PlayStation โดยสวมบทบาทเป็นตัวละครของเกมยอดนิยมต่างๆ บนเครื่องเกม PS5 ประกอบด้วย EA FC 24, NBA 2K24, FINAL FANTASY VII REBIRTH และเกมซีรีส์ Horizon เพื่อเชิญชวนทุกคนให้มาร่วมสนุกไปด้วยกันในโลกของ Play Has No Limit บนเครื่องเกม PlayStation 5

นอกจากนี้ ผู้เล่นและแฟน ๆ ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมทางออนไลน์ผ่านการใช้ฟิลเตอร์สุดพิเศษบน Instagram ให้คุณได้ ‘วิดีโอคอล’ กับ คิมเซจอง และมีโอกาสลุ้นรับรางวัลฝาปิด PS5 (PS5 Cover) พร้อมลายเซ็นของคิมเซจอง และรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย

Photo Credit: IG. clean_0828, PlayStation

- Advertisement -