เติมเต็มความรักและเสียงหัวเราะไปกับ ภาพยนตร์, ซีรีส์คุณภาพตลอดเดือนแห่งความรัก

Share This Post

- Advertisement -

เดือนกุมภาพันธ์มักเป็นเดือนที่หลายๆ คนชื่นชอบเพราะนอกจากจะเป็นเดือนแห่งความรักแล้ว ในปีนี้ยังตรงกับตรุษจีนหรือวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งความสุขอย่างแท้จริง ในเมื่อเป็นเดือนแห่งความสุขแบบนี้ก็ต้องมีกิจกรรมดีๆมาต้อนรับกันซะหน่อย พวกเรา L’Officiel Hommes Thailand ก็พาทุกคนมาเติมเต็มความหวานในเทศกาลแห่งความรักไปกับภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ หรือจะอิ่มเอมไปกับซีรีส์คุณภาพที่การันตีด้วยรางวัลเอ็มมี่ ทั้งหมดนี้ผ่านทาง HBO และ HBO GO

  1. True Detective: Night Country 

กำหนดออกอากาศ: รับชมได้แล้วตอนนี้ ทาง HBO GO

เมื่อค่ำคืนอันยาวนานของฤดูหนาวมาเยือนเมืองเอนนิส ในรัฐอะแลสกา เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัย Tsalal Arctic แปดคนได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เพื่อคลี่คลายคดีนี้ ลิซ แดนเวอร์ส และ เอวาเจลีน นาวาร์โร สองนักสืบจะต้องเผชิญหน้ากับความดำมืดในตัวของพวกเขาและขุดคุ้ยความจริงอันชวนหลอกหลอนซึ่งถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งมาอย่างยาวนาน นำแสดงโดย โจดี้ ฟอสเตอร์ (Jodie Foster) และ คาลี่ เรส์ (Kali Reis) 

  1. The Accidental Influencer

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ ทาง HBO GO

ออริจินัลซีรีส์คอเมดี้เรื่องใหม่ของ HBO Asia กำกับการแสดงโดย เซี่ยเพ่ยหรู (Pei-Ju Hsieh) และ ผลิตโดย Each Other Films ซีรีส์ The Accidental Influencer เล่าเรื่องราวของ เรด โฮ สาวไต้หวันที่ใฝ่ฝันอยากมีคอนโดเป็นของตัวเองและได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มในตอนที่เธออายุครบ 30 ปี แต่ความหวังที่จะมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบของเธอกลับต้องพังทลายลง เมื่อจู่ๆ เธอโดนแฟนทิ้งในวันเกิด เรดอกหักและตัดสินใจลาออกจากงานประจำ ชีวิตที่ว่างงานและไร้จุดหมายทำให้เรดหันไประบายความทุกข์ใจบนโซเชียลมีเดีย แต่กลับพบกับผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจ ซึ่งจะนำเธอไปสู่เส้นทางที่ไม่เคยคาดฝัน นำแสดงโดย กัวชูเหยา (Shu-Yao Kuo), จงเหยา (Aviis Zhong), ซุนไคเฟิง (Ke-Fang Sun) และ เคน หลิน (Ken Lin)

  1. Sick

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ เวลา 21.00 น. ทางช่อง HBO และ HBO GO 

ผลงานจาก Blumhouse สตูดิโอผู้คร่ำหวอดในวงการหนังสยองขวัญ และ เควิน วิลเลียมสัน (Kevin Williamson) ผู้สร้างแฟรนไชส์ Scream มาสัมผัสความสยองสุดขั้วไปกับ Sick ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์สั่นประสาทที่จะพาคุณลุ้นระทึกท่ามกลางวิกฤตโรคระบาด ในขณะที่โลกภายนอกปิดตาย Parker และ Miri สองเพื่อนซี้ตัดสินใจหนีโควิดไปกักตัวที่บ้านพักริมทะเลสาบห่างไกลจากผู้คน สิ่งที่เริ่มต้นจากการไปพักผ่อนในฝันกลับกลายเป็นฝันร้ายสุดสยอง นำแสดงโดย กิเดียน แอดลอน (Gideon Adlon) และ เบธเลเฮม มิลเลียน (Bethlehem Million)

  1. Fast X (เร็ว..แรงทะลุนรก 10)

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง HBO และ HBO GO 

สายซิ่งเตรียมตัวรับชมแฟรนไชส์ Fast and Furious ที่ทำลายสถิติทุกภาคอย่างภาพยนตร์ Fast X ได้ทาง HBO GO ผลงานการกำกับของหลุยส์ เลเทอร์เรียร์ (Louis Leterrier) ผู้กำกับหนังบล็อกบัสเตอร์ The Transporter เตรียมพบกับบทสรุปความมันส์ที่จะพาเหล่าขาซิ่งทะยานไปทั่วทุกมุมโลก นำแสดงโดย วิน ดีเซล (Vin Diesel) และ เจสัน โมโมอา (Jason Momoa)

  1. Blue Beetle

กำหนดออกอากาศ: วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง HBO 

ภาพยนตร์ Blue Beetle ของ Warner Bros. Pictures ที่กำกับการแสดงโดย แอนเจล มานูเอล โซโต (Ángel Manuel Soto) เล่าเรื่องราวของไฮเม่ เรเยส เด็กจบใหม่ที่กลับบ้านมาด้วยความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมในอนาคตของตัวเอง เขาออกตามหาจุดมุ่งหมายบนโลกใบนี้แต่แล้วโชคชะตาก็นำพาให้เขาพบกับวัตถุโบราณลึกลับ เทคโนโลยีชีวภาพจากต่างดาวชื่อว่า สคารับ ทันใดนั้นสคารับก็เข้าอาศัยอยู่ในร่างของไฮเม่ทันที โดยมอบชุดเกราะอันน่าทึ่งที่มาพร้อมกับพลังวิเศษที่ไม่อาจคาดเดาได้ นับตั้งแต่นั้นโชคชะตาของไฮเม่ก็เปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเขาได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ นำแสดงโดย โซโล มารีฮวนญา (Xolo Maridueña) สามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ทาง HBO GO ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์โรแมนติกสุดประทับใจอีกหลากหลายเรื่องให้เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักไปอีกอาทิ Ticket to Paradise, Clueless, Crazy, Stupid, Love, A Star is Born, Scent of Time, The Last 10 Years, The Leap Years และอีกมากมาย ทาง HBO GO

- Advertisement -