มัดรวมทุกลุค! ของสายแฟตัวแม่ ‘ชมพู่ อารยา’ ที่เฉิดฉาย ณ สัปดาห์แฟชั่นชั้นสูงปารีส

Share This Post

- Advertisement -

ผ่านพ้นไปแล้วครับสำหรับ Haute Couture Fashion Week 2024 และครั้งนี้สายแฟตัวแม่อย่าง ‘ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต’ ก็ไม่พลาดที่จะเดินทางไปร่วมชมโชว์สุดหรูในปีนี้ และหนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนเฝ้ารอคอยนั้นก็คือปรากฏกาย ณ โชว์ต่างๆ ด้วยลุคสุดปังของแต่ละโชว์ โดยครั้งนี้แม่ชมของเราได้ไปร่วมชมโชว์ทั้งหมด 8 แบรนด์ด้วยกัน จะมีโชว์ใดบ้างและแต่ละลุคจะเป็นดั่งที่หลายๆ คนคาดหวังไว้หรือไม่ เราไปชมพร้อมๆ กันได้เลยครับ!

CHANEL

เริ่มต้นกันด้วยโชว์แรกกับโชว์จาก CHANEL ในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้นำเสนอคอลเล็กชั่น Haute Couture ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 และแม่ชมของเรามาในลุคเสื้อโค๊ตผ้าทวีตสุดคลาสสิกจากคอลเล็กชั่นในปี 2017 แม้จะเป็นคอลเล็กชั่นที่ผ่านมานานแล้ว แต่ชมพู่อารยาก็ทำให้เราได้เห็นว่าไอเท็มที่มีดีไซน์คลาสสิกสามารถนำมาสวมใส่ได้เสมอ พร้อมนำมาเพิ่มกิมมิกด้วยการติดเข็มกลัด และสไตล์ลิ่งด้วยการทำผมสุดน่ารักและแว่นตาสุดเท่ ไม่เพียงเท่านั้นดีเทลของเสื้อโค๊ตตัวนี้ ยังสอดแทรกความน่ารักด้วยการปักชื่อน้อง “ABIGAIL” ไว้ที่ชายเสื้ออีกด้วย

GIORGIO ARMANI

ต่อกันด้วยลุคของโชว์ GIORGIO ARMANI ที่แม่ชมได้รังสรรค์ลุคที่บอกได้เลยว่าเป็นลุคที่ ‘สวยไร้ที่ติ’ เลยก็ว่าได้ ในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้นำเสนอคอลเล็กชั่น Privé ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 และแม่ชมของเราก็มาในลุคสีดำแดงสุดหรู ที่ในชุดมีดีเทลการปักแบบที่เรียกได้ว่าตาหลุดกันเลยทีเดียว แฟนๆ ในคะแนนลุคนี้ของแม่เท่าไหร่กันบ้างครับ

JEANPAUL GULTIER

และอีกหนึ่งโชว์ ที่สามารถเรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ ได้ดีไม่แพ้กันกับโชว์ของ JEANPAUL GULTIER โดยคอลเล็กชั่นนี้ได้แขกรับเชิญอย่าง SIMONE ROCHA มาร่วมรังสรรค์ และแม่ชมก็ไม่พลาดที่จะแต่ตัวสุดเปรี้ยวไปร่วมโชว์ในครั้งนี้ กับลุคเดรสเกาะอกสีครีมที่ถอดดีเทลมาจากเสื้อโค๊ตจากคอลเล็กชั่น JEANPAUL GULTIER x SACAI Haute Couture 2021 ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งลุคของแม่ชมที่เราเทคะแนนให้ทั้งใจเลยก็ว่าได้ครับ!

VIKTOR&ROLF

และอีกหนึ่งโชว์อย่าง VIKTOR&ROLF ที่แม่ชมของเราก็ได้เป็นแขกคนสำคัญร่วมชมโชว์ด้วยเช่นกันครับ ในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้นำเสนอคอลเล็กชั่น Haute Couture ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 และแม่ชมก็ได้มาในลุคขาวดำสุดคลาสสิก กับไอเท็มเสื้อเชิ้ตตัวยาวคอระบายสีขาว พร้อมสวมเข้ากับกางเกงเอวสูงขายาวจากคอลเล็กชั่น VIKTOR&ROLF ประจำฤดูกาล Fall 2022

ZUHAIR MURAD

และก็ได้เดินทางมาถึงลุคที่ 5 กันแล้วครับ สำหรับการมาร่วมชมโชว์ Haute Couture Fashion Week 2024 ในครั้งนี้สายแฟตัวแม่ ‘ชมพู่ อารยา’ และแบรนด์นี้บอกได้เลยว่าแม่จัดเต็มแบบไม่แพ้ใคร! กับโชว์ ZUHAIR MURAD ในลุค ALL BLACK ที่แฝงไปด้วยความเท่และความอ่อนหวานได้อย่างลงตัว เดรสลูกไม้สีดำถูกจับคู่กับเสื้อโค๊ตขนเฟอร์สีดำและหมวกปีก ที่ให้กลิ่นอายแบบ Cowgirl บอกได้เลยว่าลุคนี้ที่แม้จะไม่มีสีสันเลย แต่เธอก็สามารถตอกย้ำให้เราได้รู้ว่าเธอเอาอยู่ได้ทุกลุค!

VALENTINO

ผ่านพ้นลุคเท่กันไป โชว์ต่อไปแม่ชมของเราเลยขอเสิร์ฟสุดหวาน กับการไปร่วมชมโชว์จาก VALENTINO โดยลุคของแม่ชมมาในเดรสสีดำ ที่ถูกตกแต่งด้วยเพชรและขนนกสวมทับด้วยเสื้อโค๊ตยาว เป็นอีกหนึ่งลุคที่ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนแต่สามารถซ่อนความหรูหราไว้ในทุกองศา

FENDI

หนึ่งในแบรนด์ที่คาดว่าหลายๆ คนคงปรบมือเสียงดังไม่แพ้กับแม่ชมที่อยู่บริเวณฟร้อนต์โรว กับโชว์ของ FENDI นำเสนอคอลเล็กชั่น Haute Couture ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 ผลงานการออกแบบโดย KIM JONES ลุคของแม่ชมมาในไอเท็มเสื้อโค๊ตหนัง โดยใช้เทคนิคแพทเวิร์ค สวมทับเดรสผ้านิตลวดลาย F อันเป็นเอกลักษณ์ จบลุคด้วยรองเท้าบู๊ตยาวและกระเป๋าสุดไอคอนิค

MAISON MARGIELA

อีกหนึ่งลุคที่เรียกได้ว่าเป็นการปิดสัปดาห์แฟชั่นชั้นสูงได้อย่างสวยงาม กับลุคในโชว์ MAISON MARGIELA รังสรรค์คอลเล็กชั่นสุดปังภายใต้การออกแบบของ John Galliano และแม่ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังว่า กับลุคสีเทอร์ควอยซ์ ที่สามารถเรียกแสงแฟลซได้อย่างล้นหลาม กับลุคชุดว่ายน้ำที่ถูกคลุมด้วยเสื้อโค๊ตสุดฟูและจบลุคด้วยถุงมือและหมวกว่ายน้ำ ไม่เพียงแต่โชว์ที่ Talk Of The Town แต่ลุคของตัวแม่สายแฟคนนี้ก็สามารถเอามใจเราไปได้เต็มๆ เช่นกันครับ!

- Advertisement -