ฉลองปีมังกรทองกับ PUMA คอลเลกชั่นล่าสุด “SS24 Chinese New Year”

Share This Post

- Advertisement -

วัฒนธรรมที่สืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณของชาวจีนอย่างวันตรุษจีน วันสำคัญ สู่แรงบันดาลใจให้เกิดคอลเลกชั่นล่าสุดของ PUMA แบรนด์สปอร์ตแวร์ชื่อดังระดับตำนาน อย่าง SS24 ใน Chinese New Year Collection ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ได้นำเอาแฟชั่นสปอร์ต์แบบร่วมสมัย มาผสมผสานกับลายบนพรมของชาวทิเบต โดยสามารถแสดงเห็นถึงความรุ่มรวยทางวัฒนธรรมแบบชาวทิเบตได้อย่างลงตัวและ PUMA ขอร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนนี้ผ่านลายมังกรคำรามในปีแห่งมังกร

โดย PUMA ได้แสดงถึงความคลาสสิกของตัวเองผ่านไอเทม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าไปจนถึงรองเท้าที่แสดง DNA ของ PUMA ได้ดีเยี่ยม ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นตัวเอง สัญลักลัษณ์ และลวดลายแบบชนเผ่าที่แสดงถึงวัฒนธรรม เบื้องหลังของชาวทิเบตได้อย่างลงตัว จนเกิดเป็นคอลเลกชั่นนี้ พร้อมให้เหล่าสาวกได้ใส่ไปฉลองเทศกาลตรุษจีนกับครอบครับได้อย่างมีสไตล์แล้ว ในวันที่ 8 มกราคมนี้

ไม่มีสิ่งใดที่จะตระหง่านเด่นตาได้เท่ากับมังกรนี้ในปีมังกร พร้อมโลโก้ตัวอักษรที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ โลโก้ให้มีมังกรพันรอบตัว “P” รวมไปถึงโลโก้ที่ปักอย่างประณีตเป็นคำว่า “PUMA” ในสีแดงมงคลสุดสดใสซึ่งสื่อถึงการเฉลิมฉลองดั่งสีแดงที่เป็นสีมงคลประจำเทศกาล ทำให้จากเทศกาลรื่นเริงสนุกสนานที่แฝงด้วยความเรียบหรูและดึงดูดสายตาภายในคอลเลกชั่นประกอบไปด้วยไอเทมคลาสสิกจาก PUMA หลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็น T7 tracksuit, เซ็ตเสื้อสเวตเตอร์เข้าคู่กับกางเกงวอร์ม รวมไปถึงเสื้อยืดคอปก ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสแม้ว่าจะไม่ใช่ช่วงเทศกาลก็ตาม

PUMA ได้เฉลิมฉลองเป็นพิเศษให้กับความสำคัญของการอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา และความผูกพันภายในครอบครัว ที่หยั่งรากลึกอยู่ในประเพณีที่ครอบครัวจะได้มารวมตัวกันในช่วงเทศกาลเช่นนี้ เกิดเป็นชื่อแคมเปญ “Celebrate a Year of Be龙 onging” และยังมีจุดเด่นที่คำว่า “Belonging” ซึ่งถูกนำมาเล่นคำกับตัวอักษรจีนคำว่า “龙 (Lóng)”  มีความหมายว่ามังกร และคำนี้ยังหมายถึงปีของมังกรได้อีกด้วย

คอลเลกชั่น PUMA SS24 Chinese New Year Collection จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 8 มกราคม 2567 เป็นต้นไป ที่ PUMA Store ทุกสาขา, ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และ ทางเว็บไซต์ PUMA.COM ครับ

- Advertisement -