ส่งมอบความรักวันวาเลนไทน์ผ่านขนมสื่อรักกับ”Shangri-La”

Share This Post

- Advertisement -

วาเลนไทน์นี้พบกับสินค้าสุดแสนน่ารักที่รังสรรค์โดย เอ็กเซ็คคิวทีฟ พาสทรี เชฟอเล็กซ์ เฮกิโมฟ จากหัวหน้าพ่อครัวขนมหวานและขนมอบของเรา ให้ทุกคนได้มอบสิ่งดีๆ ในวันวาเลนไทน์แก่คนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คู่รัก ครอบครัว ด้วยขนมหวานสุดพิเศษ สามารถพบกันได้ที่ตั้งแต่วันที่ 7 – 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ที่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่ ช็อกโกแลต บูติก

ไม่ว่าจะเป็น ‘มาการอง’ ขนมแสนหวานสุดอร่อย ให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับมาการอง 6 ชิ้น ในเฉดสีสันสดใสเต็มไปด้วยชีวิตชีวา ที่จะช่วยเติมพลังงานแห่งความรัก ให้กับคุณ ในราคากล่องละ 650 บาทถ้วน ต่อมาพบกับ ‘ปิญญาตาช็อกโกแลตรูปหัวใจ’ โดยอิ่มเอมไปกับช็อกโกแลตรสชาติต่างๆที่คัดสรรไว้เผื่อคุณ อาทิเช่น ทรัฟเฟิล, รสสตรอว์เบอร์รี่, วานิลลา และราสป์เบอร์รี่แสนอร่อยในราคากล่องละ 880 บาทถ้วน

และที่ขาดไม่ได้คือ ‘เค้กหัวใจแห่งรัก‘ ส่งผ่านรสชาติหวานหอมละมุนผ่านเค้ก ที่ช่วยเป็นสื่อรักให้คนสำคัญของคุณในราคาชิ้นละ 230 บาทถ้วน

สุดท้าย ‘ช็อกโกแลตร้อน’ เติมความหวานให้สมบูรณ์แบบกับความรักพร้อมละลายหัวใจ ด้วยรสชาติอันแสนกลมกล่อมของช็อกโกแลเข้มข้น ในราคาแก้วละ 189 บาทถ้วน สามารถสั่งซื้อช็อกโกแลตวันวาเลนไทน์ได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่  พร้อมบริการจัดส่งภายในกรุงเทพฯ โดยคิดค่าส่งตามระยะทาง

- Advertisement -