ภาคภูมิสมชื่อ “มาย-ภาคภูมิ” กับบทบาทใหม่ในฐานะผู้บริหาร Be On Cloud Music

Share This Post

- Advertisement -

เปิดต้นปีมาแบบปังๆ ล่าสุดทาง Be On Cloud แต่งตั้ง “มาย-ภาคภูมิ” ขึ้นเป็นผู้บริหารค่ายเพลง Be On Cloud Music

หลายคนคงรู้จักกันดีกับบริษัทผู้ผลิตซีรีส์และภาพยนตร์ที่ ‘Be On Cloud’ ที่มีผลงานดังไกลระดับโลกอย่าง KinnPorsche The Series, ภาพยนตร์แมนสรวง และล่าสุดกับซีรีส์ เพื่อน ตาย DFF ที่กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง ONE31 และแอปพลิเคชัน iQIYI เริ่มต้นปีประกาศศักดาด้วยเปิดค่ายเพลง Be On Cloud Music พร้อมปล่อยเพลงแรกร่วมกับนักร้องคุณภาพอย่างแสตมป์-อภิวัฒน์ ไปเมื่อต้นเดือนมกราคมได้ไม่นาน วันนี้ได้มีการประกาศแต่งตั้ง “มาย-ภาคภูมิ” นักแสดงและนักดนตรีภายใต้สังกัดขึ้นมานั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลงอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่าการประกาศครั้งนี้เป็นเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงฮือฮาเลยยทีเดียว

หลาย ๆ คนอาจรู้จัก มาย-ภาคภูมิ ในบทบาทการเป็นนักแสดงจากผลงานสร้างชื่อต่างๆ หรือแม้แต่การเป็น House Ambassador ของแบรนด์ที่มีประวัติอันยาวนานอย่าง DIOR แต่นอกจากความสนใจในเรื่องการแสดงแล้ว ยังมีความหลงไหลและชื่นชอบดนตรีเป็นอย่างมาก โดยเห็นได้จากทุกบทบาทในชีวิตของมายจะมีดนตรีและกีต้าร์เป็นส่วนประกอบอยู่ในทุกช่วงชีวิต มาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการไม่ว่าจะการเป็น DJ, ทำวงดนตรี, การทัวร์คอนเสิร์ตในหลากหลายเมืองกับ KinnPorsche The Series World Tour หรือแม้แต่การเป็นหัวหน้าวง Cumulus เองก็ตาม

และตอนนี้กับการพลิกบทบาทสู่ผู้บริหารค่ายเพลง Be On Cloud Music พร้อมกับประเดิมด้วยการปล่อยเพลงแรก “ขาด (Without Me)” ที่ได้นักร้องหนุ่มมากประสบการณ์อย่าง แสตมป์-อภิวัฒน์ มาบอกเล่าเรื่องราวความเศร้าของการจากลาผ่านบทเพลง โดยมี “มาย ภาคภูมิ” ร่วมถ่ายทอดความรู้สึกผ่านมิวสิควิดีโอที่เขาเป็นทั้งคนกำกับภาพและร่วมเล่นเอง พร้อมมีซีนโซโล่กีต้าร์ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ แบบสุด ๆ อีกด้วย

ต่อจากนี้ “มาย ภาคภูมิ” และ Be On Cloud Music จะมีปล่อยผลงานเพลงแบบไหนออกมาคงต้องติดตามกันต่อไป

- Advertisement -