รวบตึง 5 HEADPHONES ดีไซน์เด่น สำหรับหนุ่มสายแฟหลงไหลในเสียงเพลงและงานออกแบบสุดล้ำ!

Share This Post

- Advertisement -

หากจะพูดว่า ‘หูฟัง’ คือหนึ่งในปัจจัย 4 ของชีวิตมนุษย์ ในยุคปัจจุบันนี้ ก็สามารถตอบได้เลยครับว่า ‘ถูก’ เพราะเราจะเห็นได้จากชีวิตของเหล่าคนเมือง หรือหลายๆ คนที่หลงไหลในเสียงเพลง ในปัจจุบันต่างก็มีหูฟังติดตัวกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะไปไหนใกล้หรือไกล ก็ต้องมีหูฟังติดตัวกันอยู่เสมอ ดังนั้นในวันนี้เราได้รวบรวมหูฟังดีไซน์เท่จาก 5 แบรนด์มาฝากกันแล้วครับจะมีแบรนด์ใดบ้าง เราไปชมพร้อมๆ กันได้เลยครับ

CELINE

เริ่มต้นกันด้วยแบรนด์สายแฟอย่าง CELINE ที่ได้ผลิตร่วมกันกับแบรนด์ MASTER & DYNAMIC ด้วยดีไซน์เรียบง่ายสุดคลาสสิค ประทับตราสัญลักษณ์ Triomphe พร้อมดีเทลคำว่า CELINE PARIS โดยมีให้เลือกถึง 3 สี คือสีดำ สีเงิน และสีแทน ที่ต่างก็มาพร้อมเทคโนโลยีเครื่องเสียงระดับสูง สามารถถ่ายทอดเสียงได้อย่างชัดเจน โดย HEADPHONES นี้ได้ปรากฏโฉมครั้งแรกในวีดีโอโชว์ CELINE WOMEN SUMMER 24 ‘LA COLLECTION DE LA BIBLIOTHÈQUE NATIONALE’

STUSSY

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งแบรนด์สายแฟ ที่ได้ปล่อย HEADPHONES สุดล้ำ โดยการร่วมมือระหว่าง Beats มาจับมือกับ Stüssy แบรนด์แฟชั่นสายเซิร์ฟและสตรีทแวร์ชื่อดัง นำวัฒนธรรมร่วมสมัยสุดเท่มาผสมผสานกับหูฟัง Studio Pro ผลิตภัณฑ์เรือธงของแบรนด์ โดยได้วางจำหน่ายในวันที่ 15 ธันวาคม 2023 ที่ผ่านมา และในขณะนี้ราคารีเซลก็ได้พุ่งยานแบบฉุดไม่อยู่แล้ว บอกได้เลยว่าใครมีไว้ครอบครอง ต้องรักษาไว้ดีดีเลยครับ!

DYSON

และอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำให้หลายๆ คนแปลกใจ กับแบรนด์เครื่องใช้ในบ้านอย่าง DYSON หูฟังดีไซน์เท่ ที่มาพร้อมกับเสียงอันทรงพลัง พร้อมด้วยหน้ากากกรองอากาศอันบริสุทธิ์ นับเป็นอีกหนึ่งนวตกรรมใหม่ แห่งวงการเสียงเพลงที่ไม่ได้มาแต่ความเพลิดเพลินเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่สามารถกรองอากาศได้อีกด้วย ประสิทธิภาพการกรอง (PM0.1) ได้ถึง 99 % พร้อมด้วยการจับก๊าซ NO2, SO2, O3 และยังมีอายุฟิลเตอร์ยาวนานถึง 12 เดือน หากใครกำลังมองหาหูฟังที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานสุดล้ำ หูฟังตัวนี้พลาดไม่ได้ครับ!

BANG&OLUFSEN (B&O)

ต่อกันด้วย HEADPHONES ตัวเด่นอีกหนึ่งตัวจาก BANG&OLUFSEN (B&O) กับรุ่น Beoplay H95 การรังสรรค์จากองค์ประกอบที่ดีที่สุดของแบรนด์ ด้วยทั้งเสียง, ดีไซน์ และงานฝีมือ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังที่ช่วยยกระดับมาตรฐานอันเข้มงวดอันเป็นมรดกตกทอดยาวนาน หูฟังที่มีดีไซน์ผสานผสานความคลาสสิก ผนวกกับพลังเสียงที่แบรนด์เชี่ยวชาญ จึงออกมาเป็นหนึ่งในหูฟังที่หลายๆ คนจับตามอง

MARSHALL

ปิดท้ายด้วยหูฟังพลังเสียงสุดล้ำจาก MARSHALL กับรุ่น MONITOR II A.N.C BLACK หูฟังดีไซน์คลาสสิก ที่หลายๆ คนได้ไว้วางใจว่าแบรนด์นี้ทรงพลังด้านเสียงเพลง โดยมาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนที่ใช้ไมโครโฟน 4 ตัว ตรวจจับระดับเสียงรบกวนภายนอก พร้อมด้วยระบบตัดเสียงรบกวนและ Bluetooth 30 ชั่วโมง แม้ดีไซน์จะไม่ได้มีความแปลกใหม่และสะดุดตาดั่งแบรนด์อื่นๆ แต่เชื่อเหลือเกินว่าด้านพลังเสียงไม่แพ้ใครอย่างแน่นอนครับ

- Advertisement -