กู้ผิวหน้าโทรมให้กลับมาสดใสด้วย 6 น้ำตบจากแบรนด์ดัง หนึ่งในขั้นตอนที่ไม่ควรละเลย

Share This Post

- Advertisement -

การดูแลผิวสำหรับผู้ชายในบางครั้ง หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและมากขั้นตอน จึงทำให้หนุ่มๆ ได้ละเลยบางขั้นตอนไปอย่างน่าเสียดาย ไม่ว่าจะกี่ขั้นตอนในการบำรุงเราเชื่อว่าล้วนเป็นเรื่องที่ดีเสมอ และหนึ่งในขั้นตอนการใช้โลชั่น หรือที่เราพูดติดปากกันว่า ‘น้ำตบ’ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่คุณไม่ควรจะละเลย วันนี้เราได้มัดรวม 6 ผลิตภัณฑ์น้ำตบจากแบรนด์หรูที่ผู้ชายอย่างเราใช้ได้แน่นอนมาฝากเพื่อนๆ กันแล้วครับ จะมีแบรนด์ใดบ้างและแบรนด์ที่เพื่อนๆ ใข้กันอยู่หรือไม่ เราไปชมพร้อมๆ กันได้เลย!

SHISEIDO MEN

เริ่มต้นกันด้วย HYDRATING LOTION CLEAR จากแบรนด์ SHISEIDO MEN อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่หลายๆ คนได้ให้ความไว้วางใจในเรื่องของสกินแคร์ที่ต้องมีติดกระเป๋า โดยน้ำตบตัวนี้ เป็นสกินแคร์เนื้อโลชั่นใหม่ล่าสุด โดยหนุ่มๆ จะสัมผัสได้ทันทีถึงความสดชื่นของเนื้อโลชั่นที่บางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ ด้วยส่วนผสมอย่าง Aquainpool Technology ที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มประสิทธิภาพและล้ำลึก นับเป็นอีกหนึ่งตัวที่หลายๆ คนพลาดไม่ได้เลยครับ

LA MER

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งแบรนด์ดังอย่าง LA MER กับน้ำตบตัวดัง THE NEW ADVANCED TREATMENT LOTION อีกหนึ่งสกินแคร์ที่หลายๆ คนใช้แล้วต้องหวนคืนกลับไปซื้อใหม่ เพราะด้วยเนื้อโลชั่นที่ซึมซาบอย่างง่ายดาย
พร้อมยังมีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวอย่างเข้มข้น ช่วยลดเลือนเส้นริ้ว, ร่องลึกและรูขุมขน ให้ผิวแลดูสุขภาพดี ช่วยเสริมความรู้สึกอ่อนเยาว์ของผิว เผยผิวที่แลดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

AUGUSTINUS BADER

อีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้จักกับผลิตภัณฑ์ THE ESSENCE จาก AUGUSTINUS BADER หนึ่งในแบรนด์หรูที่ช่วงหลังมานี้ออกผลิตภัณฑ์มาให้คนไทยได้รู้จักกันอย่างต่อเนื่อง และน้ำตบตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่หลายๆ คนต้องห้ามพลาด เพราะน้ำตบนี้จะมาฟื้นฟูผิว ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดการเปลี่ยนสีผิว ให้ความชุ่มชื่นและปลอบประโลมผิว ช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการรักษาความชุ่มชื้น ควบคุมการหลั่งซีบัมที่มากเกินไป ลดรูขุมขน ช่วยปกป้องผิวจากการรุกรานของสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ESTĒE LAUDER

น้ำตบในตำนานอย่าง MICRO ESSENCE TREATMENT LOTION WITH BIO-FERMENT จาก ESTĒE LAUDER คงเป็นอีกหนึ่งตัวที่เชื่อเหลือเกินว่า หลายๆ คนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งอย่างแน่นอน น้ำตบในตำนานนี้ได้รวบรวมส่วนผสมและเทคโนโลยีหลากหลายชนิด ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยทำให้ผิวสมดุลและแข็งแรงอย่างเห็นได้ชัด ตัวนี้คงไม่ต้องพูดอะไรมาก หากหนุ่มๆ คนใดยังไม่เคยลองใช้ บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ไม่ควรพลาดครับ!

BIOTHERM

ปฏิเสธไม่ได้เลยครับว่าน้ำตบจากแบรนด์ BIOTHERM อย่าง LIFE PLANKTON CLEAR ESSENCE นี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่เป็นตำนาน เพราะหากใครที่มีใบหน้าที่แห้ง ตัวนี้จะมาเป็นตัวช่วยกู้หน้าของคุณได้อย่างทันใด
น้ำตบนี้ได้รับการออกแบบมาให้ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ผิวดูเปล่งปลั่งแต่ไม่มันเยิ้ม รูขุมขนดูกระชับขึ้นและผิวดูละเอียดขึ้น พร้อมกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ORIGINS

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งตัวในตำนานอย่าง ORIGINS DR.WEIL MEGA MUSHROOM TREATMENT LOTION หรือ ‘น้ำตบเห็ด’ ที่หลายๆ คนได้พูดติดปากกัน เป็นอีกหนึ่งตัวดังที่หลายๆ คนต้องผ่านการใช้มาอย่างแน่นอน หากเมื่อใดคิดถึงน้ำตบ เชื่อเหลือเกินว่าหลายๆ คนต้องมีตัวนี้ติดหนึ่งในลิสต์อย่างแน่นอน

- Advertisement -