พฤศจิกายนนี้ไม่มีเหงา! กับ 3 งานจากคอมมูนิตี้ 3 ทำเลสุดชิวจากแสนสิริ ‘HERE COMES THE FUN’

Share This Post

- Advertisement -

ในช่วงปลายปีแบบนี้ ‘แสนสิริ’ ขอชวนทุกท่านไปร่วมงาน เพื่อต้อนรับบรรยากาศแห่งความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่กับ ‘Sansiri Community Event : Here Comes The Fun’ ไลฟ์สไตล์ อีเว้นท์ ที่ชวนทุกคนในครอบครัว รวมถึงน้องหมาแสนรัก มาสนุกกับงานในบรรยากาศสุดสนุกสนานและอบอุ่นของแสนสิริ คอมมูนิตี้ ทั้ง 3 แห่ง ที่จะหมุนเวียนไปสร้างความสุขให้ทุกๆ คนและลูกบ้านแสนสิริ ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ เริ่มวันเสาร์ และ อาทิตย์ที่ 4-5 พฤศจิกายนนี้ ณ รังสิต-บางพูน คอมมูนิตี้ ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น- 2 ทุ่ม ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ต้อนรับทุกๆ คนที่สนใจและลูกบ้านแสนสิริ

  • Feel Free Market  มาร์เก็ตจากเหล่าร้านดังสุดฮิปมากมาย พบกับ Creative Market, Garden Atlas, Pet Market แอคเซสเซอรี่น้องหมาสุดน่ารัก อย่าง Belly Buddy, รพ.สัตว์ทองหล่อ อิ่มอร่อยกับขนม และอาหารอร่อยๆจากร้านดัง อาทิ About Longan, ขอหอมที, ดื่มด่ำคราฟโคล่า, Hoijor by Chef Gis เป็นต้น 
  • Happening  “Dog Yard” Pet Friendly Zone ให้คุณได้พาน้องๆ สัตว์เลี้ยงแสนรักมาวิ่งเล่นและสัมผัสบรรยากาศสนุกๆ เพลิดเพลินกับ Live Band & Live Performance กิจกรรมพาเหรดและเซอร์ไพรส์อีกมากมายที่จะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกๆคน, Sustaining Workshop สนุกกับเวิร์คช็อปงานคราฟท์สุดคิ้วท์

พบกับ Sansiri Community Event : Here Comes The Fun ไลฟ์สไตล์ อีเว้นท์ ที่จะจัดขึ้นทั้งหมด 3 แห่ง หมุนเวียนเปลี่ยนเดสทิเนชั่นไปสร้างความสุขให้กับทุกคนตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ เข้างานฟรี! ต้อนรับทุกๆคนที่สนใจและลูกบ้านแสนสิริ สามารถจอดรถได้ที่แสนสิริ คอมมูนิตี้ ในทำเลที่จัดงานนั้นๆ 

วันที่ 4 – 5 พ.ย. นี้ ที่รังสิต – บางพูน คอมมูนิตี้

http://siri.ly/u8uwqIA

วันที่ 11 – 12 พ.ย. นี้ ที่ราชพฤกษ์ – 346 คอมมูนิตี้

http://siri.ly/707kPAA

วันที่ 18 – 19 พ.ย. นี้ ที่บางนา – เลค 26 คอมมูนิตี้

http://siri.ly/cHx5baA

- Advertisement -