กลับมาอีกครั้งที่ Maho Rasop 2023 จุใจทั้ง 2 วันกับสุดยอดดีเจทั้งไทยเทศ

Share This Post

- Advertisement -

พบประสบการณ์สุดมันกับดนตรีเต้นรำ อิเล็กทรอนิก และอันเดอร์กราวด์ ใน Boiler Room กรุงเทพ ฯ ที่กลับมาตามคำเรียกร้อง คราวนี้จัดตารางให้คุณออกสเต็ป 2 วันเต็ม ที่ Maho Rasop 2-3 ธันวาคม 2023 ณ ESC Park รังสิต ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ https://tix.mahorasop.com/nwRQ

หลังจากการประเดิม Bangkok edition ครั้งแรกที่ Maho Rasop เมื่อปี 2022 โดยได้ดีเจและ live set จากศิลปินมากฝีมือทั้ง Chalo, DOTT, DJ Dragon, Legowelt และอีกมากมาย Boiler Room รอบนี้เลยพกเอาความมันหลากหลายแนวเพลงแบบที่คุณโหยหาจากดีเจทั้งไทยและนานาชาติ มาทำให้แดนซ์ฟลอร์ที่ Sawan Club ใน Maho Rasop 2023 เต็มไปด้วยสีสัน ที่นอกจากจะได้เปิดโลกรับฟังซาวด์ใหม่ ๆ ทุกคนที่เราเลือกเฟ้นมาล้วนแต่มีบทบาทสำคัญในการผลักดันคลับซีนในบ้านของตัวเองอย่างเข้มข้น

ในวันแรก พบกับ 

Young Marco ดีเจผู้เขย่าเรฟซีนทั่วยุโรปและอเมริกาให้ออกสเต็ปไปกับซีเล็กชันเพลงสุดพิลึกพิลั่นของเขามาแล้ว 

Maft Sai เข้มข้นไปกับซีเล็กชันที่ผสานหลากวัฒนธรรมของผู้ก่อตั้ง Zugrangma Records และ Studio Lam

Krit Morton ใครที่หลงใหลดีปเทคโนและอิเล็กโทร ไม่ควรพลาดเซ็ตสุดน่าทึ่งของเจ้าบ้านจาก DeCommune 

Mae Happyair  การันตีความเร็ว แรง ทะลุมิติ จากผู้อยู่เบื้องหลัง Non Non Non และ Queer Dance ปาร์ตี้สุดมันที่อยากให้เป็นพื้นที่สำหรับทุกคนได้ปลดปล่อย

Jirus เข้มข้นไปกับดนตรีลึกล้ำ กับดีเทลที่สอดแทรกอยู่ในซาวด์เบรกบีต ดีปเทคโน ที่มิวสิกไดเร็กเตอร์จาก Never Normal เลือกสรร

Club Mascot b2b WINKIEB หัวหอกจากคอลเล็กทิฟมาแรง You Said You Like Dancing และ Raze จะทำให้คุณต้องเสียเหงื่อไปกับเพลงอินดัสเทรียลและฮาร์ดเทคโน

GA-PI  โปรเจกต์ดั๊บไวส์จากฟรอนต์แมนของวงเร็กเก้ไทยในตำนานอย่าง T-Bone สร้างความประทับใจมาหลายต่อหลายครั้งในเฟสติวัลแนวหน้า

วันที่สองก็แสบไม่แพ้กัน 

Thaiboy Digital แร็ปเปอร์ไทยไปไฮป์ไกลถึงสวีเดน ที่การแสดงของเขาเป็นที่พูดถึงจนได้ขึ้นแสดงเฟสติวัลอย่าง Coachella และ Primavera มาแล้ว

Osheyack  ศิลปิน IDM จากสหรัฐ/จีน ที่พร้อมสร้างความพรั่งพรึงในดนตรีผสมผสานเทคโน แก็บเบอร์ แอมเบียนต์ และโดรนเข้าด้วยกันออกมาเป็นซาวด์ที่เราคาดไม่ถึงในไลฟ์เซ็ตสุดโหด

NUH PEACE ไปสุดในทุกศาสตร์กับการรวมเอาดนตรี แฟชัน การเมือง และทุกคอนเซ็ปต์ที่เป็นไปได้มาทดลองสร้างสรรค์เป็นโชว์สุดเร้าที่จะทำให้คุณจดจำไปตลอด 

La Yumar คอเฮาส์ เทคโน และฮาร์ดกรูฟ ไม่ควรพลาดเซ็ตจากผู้ร่วมก่อตั้ง Pissawong Records และ XTC ที่จะทำให้สติของเราหลุดลอย 

Boiler Room แพลตฟอร์มดนตรีออนไลน์สายอันเดอร์กราวด์แถวหน้าจากลอนดอน สหราชอาณาจักร ที่มีคนกดติดตามมากกว่า 3 ล้านคน นำเสนอวัฒนธรรมดนตรีเต้นรำหลากรูปเเบบ ไม่ว่าจะเป็น อิเล็กทรอนิก, เฮาส์, เทคโน ไปจนถึง ฮิปฮอปเเละอีกมากมาย Boiler Room ไม่หยุดที่จะสำรวจซีนของแต่ละประเทศ และเชื่อมต่อผู้คนจากทั่วโลกด้วยคลับคัลเจอร์ ผ่านประสบการ์ณเวทีเเบบโนเเเบคเสตจ เพราะเชื่อว่าปาร์ตี้จะสนุกขึ้นอีกถ้าเราชวนทุกขึ้นมาเต้นบนเวทีด้วยกันซะเลย! 

วันเสาร์ 2 ธันวาคม 2566

IDLES

Caspian
SANDY Alex G

Zweed N’ Roll

Yard Act

Kamaal Williams

Mildlife
おとぼけビ~バ~ - Otoboke Beaver

Death of Heather
雷擎
FORD TRIO

BOILER ROOM LINE-UP

Young Marco
Maft Sai
Krit Morton
Mae Happyair
Jirus
Club Mascot b2b WINKIEB
GA-PI (Live)

อาทิตย์ 3 ธันวาคม 2566

Interpol

Alvvyas
Atarashii Gakko -新しい学校のリーダーズ-

The Yers
envy Official

Balming Tiger

Homeshake

Squid

Numcha

Michael Kaneko

Soft Pine

BOILER ROOM LINE-UP
Thaiboy Digital (Live)
Osheyack (Live)
NUH PEACE
La Yumar

- Advertisement -