ส่องลุครับลมหนาวของ ‘ดิว จิรวรรตน์’ และ ‘พรีม ชนิกานต์’ ในช่วงปลายปีกับแบรนด์ LOUIS VUITTON

Share This Post

- Advertisement -

ต้อนรับช่วงปลายปีไปพร้อมกับไอเท็มจาก LOUIS VUITTON เติมเต็มช่วงเวลาสุดพิเศษในช่วงปลายปีไปพร้อมกับ ‘ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์’ และ ‘พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี’ ในลุคอันโดดเด่นจากไอเทมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเสื้อนิตและกางเกงเลกกิ้งหนังสำหรับสุภาพสตรีที่เหมาะกับทริปฤดูหนาว และกระเป๋าตกแต่งลวดลาย Monogram ที่สามารถเลือกสรรให้แก่โอกาสต่างๆ อีกทั้งยังรวมไปถึงเสื้อแจ็กเก็ตและกางเกงเดนิม สำหรับสุภาพบุรุษ ที่ได้รับการตกแต่งด้วยเทคนิคการพิมพ์ลาย Monogram และ Damier อันเป็นเอกลักษณ์ของเมซง ซึ่งจะช่วยเสริมความโดดเด่นให้แก่การท่องเที่ยวและทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือแม้กระทั่งคอมพลีตลุคในวันธรรมดา ให้พิเศษยิ่งขึ้นก็ได้เช่นเดียวกัน

‘ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์’

โดยหนุ่มดิว ได้สวมเสื้อแจ็กเก็ตและกางเกงเดนิมลาย Monogram เพิ่มความโดดเด่นด้วยเทคนิคการพิมพ์ลายให้แลดูคล้ายกับการฟอกสีซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากกองเพลิง จับคู่มากับกระเป๋า Mini Soft Trunk ในลวดลายเดียวกัน เพื่อเสริมลุคให้เข้ากับบรรยากาศการท่องเที่ยวในหลายรูปแบบ และอีกหนึ่งลุคที่สามารถดัดแปลงให้เข้ากับการร่วมสังสรรค์ในโอกาสต่างๆ ได้อย่างลงตัว ด้วยเสื้อเชิ้ตสีดำ จับคู่กับกางเกงเดนิมและกระเป๋า Louis Vuitton Soft Polochon ที่โดดเด่นด้วยลวดลาย Damier สีน้ำเงินขาว

‘พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี’

ต่อกันด้วยลุคของสาวสวยพรีม กับลุคเสื้อนิตแขนยาวมาแมตช์กับเลกกิ้งหนังและรองเท้าบูต คอมพลีตด้วยกระเป๋า Coussin สีดำประดับด้วยสายสะพายโซ่เคลือบ iridescent ที่จะช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้แก่ลุคมากยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งลุคโดดเด่นที่เพิ่มดีกรีความหนาวให้แก่จุดหมายปลายทาง ด้วยพัฟเฟอร์แจ็กเก็ตพิมพ์ลายและกระโปรงผ้าควิลท์ปักลาย Monogram ที่จะมอบความอบอุ่นและความเก๋ให้แก่ทริปไปพร้อมกัน อีกทั้งยังสามารถแต่งแต้มความเรียบหรูให้แก่ลุคเพิ่มเติมได้ด้วยกระเป๋า OnTheGo East West ที่ได้นำกระเป๋ารุ่น OnTheGo มาตีความในไซซ์ใหม่ แต่ยังคงฟังก์ชั่นการใช้งานไว้เช่นเคย

‘ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์’ & ‘พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี’

ปิดท้ายด้วยลุคคสปอร์ตที่มาพร้อมกับความคล่องตัว ดิวสวมเสื้อและกางเกงแทร็กสูทที่แฝงไว้ด้วยลวดลาย Monogram เลเยอร์ด้วยเสื้อกั๊กที่สวมใส่ได้สองด้าน ตอบโจทย์ให้แก่ผู้ที่มองหาความสบายที่มากไปด้วยสไตล์

- Advertisement -