เปิดประสบการณ์ไปกับ “Johnnie Walker Gold Label”

Share This Post

- Advertisement -

Johnnie Walker Gold Label พาคุณสุดเหวี่ยงกันอย่างต่อเนื่องกับ after party ของปาร์ตี้ L’ Officiel Hommes Thailand & Topgolf Megacity “Mingle & Swing it Out”ดังคำเปรียบที่ว่า งานเลี้ยงที่ขาดเครื่องดื่ม ก็เหมือนชีวิตที่ขาดสีสัน เครื่องดื่มนั้นสามารถเติมเต็มความสนุกสนานของปาร์ตี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรามาทำความรู้จักความเป็นมาของ Gold Label พระเอกในปาร์ตี้นี้กันสักหน่อยดีกว่าครับ

หากพูดถึงวิสกี้ที่เป็นที่นิยม และยังคงความหรูหรานั้น คงจะขาด Johnnie Walker Gold Label ไปไม่ได้เนื่องจากรสชาติที่กินเพียวก็ลงตัว หรือจะนำไปมิกซ์เพื่อได้รสชาติที่หลากหลายก็ทำได้แบบไร้ขีดจำกัด และด้วยชื่อ Gold ที่มีความหมายมงคลจึงเป็นเหตุผลที่ผู้คนนิยมมอบให้เป็นของขวัญกัน

Johnnie Walker Gold Label ตั้งใจผลิตเพื่อเป็นเครื่องดื่มสำหรับการเฉลิมฉลองโดยเฉพาะ เริ่มต้นที่ปีค.ศ. 1920 อเล็กซานเดอร์ที่ 2 ได้คิดค้นปรุงแต่งวิสกี้เพื่อฉลองโอกาสที่ธุรกิจครบ 1 ศตวรรษ เพื่อนำวิสกี้สุดพิเศษมามอบให้กับเหล่าผู้บริหาร ต่อมาภายหลังวิสกี้สูตรนั้นได้ถูกจำหน่ายไปทั่วโลกในนาม Johnnie Walker Gold Labelหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Gold Label Reserve นั้น เป็น Blended Scotch Whisky ที่มีที่มาจากทองคำจริงๆ เพราะใช้น้ำจากเทือกเขาที่มีเคยมีแร่ทองคำอยู่ มาผสมกับ Single Malt จากไคลน์นิช ผ่านขั้นตอนกรรมวิธีต่างๆจนทำให้มีรสชาติกลมกล่อม นุ่มนวล ให้คุณสัมผัสความหรูหราผ่านปลายลิ้นกับค่ำคืนสุดพิเศษได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อีกหนึ่งส่วนที่ขาดไม่ได้คือรูปแบบของขวด Johnnie Walker Gold Reserve และฉลากที่ถูกออกแบบมาอย่างหรูหราลงตัว เข้ากับสีของวิสกี้ในขวดที่เป็นสีน้ำตาลเข้มอมทองได้เป็นอย่างดี

มาสนุกแบบรับผิดชอบไปด้วยกันกับ L’Officiel Hommes และ Johnnie Walker Golde Label เลยครับ

- Advertisement -