รวบรวมภาพจาก “Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วนก๊วนแฟนเก่า”

Share This Post

- Advertisement -

นำโดย “เบลล่า-ราณี” และ “ไบร์ท-วชิรวิชญ์”

Prime Video แท็กทีมพานักแสดง ผู้กำกับ และทีมผู้สร้าง จัดฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ “Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วนก๊วนแฟนเก่าณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวด้วยการเดินพรมน้ำเงินของนักแสดงนำทั้งไทยและอินเดีย ได้แก่ เบลล่า-ราณีแคมเปน, ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, มาแฮร์แพนดิ, แอนนาฮีต้าบูชาญ, ใบเฟิร์น-พัสกรพลบูรณ์ และ ปิงปอง-ธงชัยทองกันทมพร้อมด้วยผู้กำกับและทีมผู้สร้าง ท่ามกลางเสียงกรี๊จากแฟนๆ ที่มารอต้อนรับอย่างคับคั่ง ตามด้วยการแถลงข่าวบนเวที โดยจะเริ่มการแสดงด้วยเต้นแบบอินเดียในเพลงประกอบภาพยนตร์ จำลองบรรยากาศงานแต่งงานแบบอินเดีย รวมไปถึงการสัมภาษณ์บนเวทีของผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงนำทั้ง 6 คน 

โดย พฤกษ์ เอมะรุจิ ผู้กำกับภาพยนตร์  ได้กล่าวถึงความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้  “หนึ่งในสิ่งที่พิเศษของ Congrats My Ex! คือการผสมผสานความเป็นอินเดียเข้ามาไว้ในภาพยนตร์ไทย ซึ่งถือว่าเป็นส่วนผสมที่แปลกใหม่สำหรับวงการหนังไทย ที่สำคัญคือเนื้อเรื่องที่พูดกับคนทั่วโลก ไม่ว่าใครดูก็อิน ด้วยเนื้อเรื่องที่พูดถึงแฟนเก่า ซึ่งเมื่อบวกเข้ากับพล็อตเรื่องที่มีความชุลมุนและวิธีการเล่าเรื่องที่สนุก ก็ยิ่งทำให้เพิ่มอรรถรสให้น่าติดตามยิ่งขึ้น”

เบลล่า-ราณีแคมเปน นั้นก็ได้เล่าถึงความรู้สึกในการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าอีกว่า  “การถ่ายทำในครั้งนี้เบลรู้สึกว่าท้าทายแทบทุกฉากเลยค่ะ นึกว่าถ่ายหนังแอ็กชั่นอยู่ มีฉากที่ต้องใส่ส้นสูงวิ่งเยอะมากแต่หนึ่งในเรื่องที่เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับเบลคือการเรียนเต้น ‘Sangeet’ ในพิธีแต่งงานแบบอินเดียที่ทุกคนต้องเต้นไปด้วยกัน เป็นประสบการณ์ที่สนุกมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับทีมงานทั้งไทยและอินเดียในหนังโรแมนติก-คอมเมดี้ฟอร์มใหญ่ขนาดนี้ค่ะ” 

ขณะที่ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ชีวอารีก็ได้ กล่าวถึงการเตรียมตัวอย่างหนักหน่วงเพื่อรับบทในครั้งนี้ และความรู้สึกที่ได้ร่วมแสดงนำว่า “นอกจากพวกเราจะต้องเรียนเต้นแบบอินเดีย ซึ่งท้าทายมากๆ แล้ว ผมเองยังต้องเรียนอีกสารพัดอย่างเลยครับ เพราะตัวละครของผมเป็นคนที่มีความสามารถหลากหลายและเป็นความสามารถที่คนทั่วไปทำไม่ได้ ซึ่งก็จะสร้างความสนุกให้กับคนดูเวลาได้เห็นตัวละครตัวนี้ และก็เป็นความสนุกของผมเองด้วยที่ได้ลองทำหลายอย่างในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ ผมคิดว่าโอกาสที่จะได้เล่นหนังไทยที่มีกลิ่นอายแบบบอลลีวูดแบบนี้ มันเป็นประสบการณ์ที่อาจจะที่มีแค่ครั้งเดียวในชีวิตเลย หวังว่าคนดูจะชอบและมีความสุขไปกับหนังเรื่องนี้ครับ”

ติดตามเรื่องราวชุลมุนเฮฮาว้าวุ่นใจ ในงานแต่งแบบอินเดียของแฟนเก่า 16 พฤศจิกายนนี้ ที่ Prime Video เท่านั้น

- Advertisement -