เพลิดเพลินผ่านรายการ “Bam House” ผ่าน “Youtube”

Share This Post

- Advertisement -

รายการวาไรตี้ผ่านชองทางยูทูป ให้ความสนุกสนานเป็นกันเองและผ่อนคลายอารมณ์ไปกับรายการ ” 뱀집 ” (Bam Jib หรือ Bam House ) นั่นเองครับ โดยรูปแบบรายการนั้น แบมแบมของพวกเรานั้นจะเชิญแขกรับเชิญที่บ้าน คอนเซปสบายๆพูดคุยกันผ่านหัวข้อต่างๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับการต่างๆกับเพื่อนๆในวงการนั่นเองครับ โดยล่าสุดรายการดำเนินมาถึงตอนที่ 7 เป็นที่เรียบร้อย

โดย EP 0 นั้นเริ่มโดยการที่พาชมบ้าน เครื่องใช้ สิ่งของ โดยบ้านแบมแบมนั้นจะแต่งสไตล์มินิมอล ให้ความเรียบง่ายยังคงมีความหรูหรา จนหลายๆคนช๊อคกันไปเลยเชียว


โดยต่อมา EP 1 และ EP 2 นั้นแขกรับเชิญคนแรก Sung Hae Eun จาก Trasnit Love เปิดด้วยการทั้งสองคนเม้ามอยทักทายกันอย่างสนุกสนาน นั่งทานอาหารพูดคุยกัน รวมไปถึงนิสัยการดื่มของแบมแบมเองอีกด้วย

โดย EP 3 นั้น แขกรับเชิญของเราคือ “ซากุระ” นั่นเอง โดยชื่อคลิปเปิดนั้นแบมแบมเขียนไว้ว่า ” องค์ชายจากประเทศไทย กับองค์หญิงจากญี่ปุ่น ที่อาศัยอยู่ในประเทศเกาหลี “ โดยทั้งคู่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของการใช้ชีวิตในเกาหลีและแบมแบมยังนำเค้กมาเซอไพรสาวซากุระต้อนรับเข้าสู่บ้านของแบมแบมอีกด้วยทำเอาสาวซากุระเซอไพรกันเลยทีเดียว แถมทั้งยังพูดคุยกันถึงเอนอิ้งแฟรี่อีกด้วย

ต่อมาพบกับ “เยนา จากวง IZ*ONE ” โดยเปิดคลิปมาเยนาก็ถึงกับอุทานว่า ” บ้านแบมแบมไม่ใช่เล่นๆเลยนะเนี่ย ” และยังกล่าวอีกว่า ” ใช้ชีวิตแบบคนรวยเป็นยังไงนะ “ แบมแบมถึงกับหลุดขำออกมากันเลยทีเดียว แถมสาวเยนายังให้อัลบั้ม Love War พร้อมเขียนข้อความถึงแบมแบมและไซน์ให้อีกด้วย และแบมแบมยังตั้งชื่อภาษาไทยให้เยนาอีกด้วยรับแต่จะตั้งชื่อว่าอะไรนั้นต้องติดตามกันเองนะ

ต่อมาข้ามมากันที่ 태국라인 (แทกุกไลน์) กันบ้างดีกว่าโดยมีสาว “มินนี่ จาก GIDLE” นั่นเองครับโดยทั้งคู่ได้โชว์ความเป็นไทยโดยสาวมินนี่นั้นดมยาดม ในรายการส่วนแบมแบมของเรานั้นถึงกับขนครกขึ้นภูเขา เอ้ยไม่ใช่! ขนครกมาตำส้มตำในรายการอีกด้วยครับ เพื่อแสดงถึงความเป็นไทยอีกด้วย

และต่อมาแขกสำคัญคนไทยคนล่าสุดคือ “เตนล์ จาก NCT, NCT U, Super M, WayV “ นั่นเองครับ เนื่องจากเป็นอีพีล่าสุดทางเราจะไม่ขอสปอยล์นะครับต้องไปชมกันเองทางเราได้แปะลิ้งค์ไว้เรียบร้อยแล้วครับ

ทางเราได้ยกมาบางส่วนอยากติดตามเต็มๆ สามารถดูได้ที่ Youtube ทางช่อง 뱀집 สุดท้ายหวังว่าแบมแบมของเราจะได้ศิลปินคนโปรดอย่างนูน่าคนสวย “แทยอน Girls’ Generation” มาเป็นแขกรับเชิญตามที่หวังไว้นะครับ

Source : https://www.youtube.com/@bamhome

- Advertisement -