ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับ 5 ห้างสรรพสินค้าระดับลักชัวรีในยุโรปโดยเครือกลุ่มเซ็นทรัล

Share This Post

- Advertisement -

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสแบบอลังการไม่เหมือนใครกับ 5 ห้างสรรพสินค้าระดับลักชัวรีในยุโรป ของเครือกลุ่มเซ็นทรัล ไม่ว่าจะเป็น ห้าง Selfridges ประเทศอังกฤษ, ห้าง Rinascente ประเทศอิตาลี, ห้าง KaDeWe ประเทศเยอรมนี, ห้าง IILUM ประเทศเดนมาร์ก และห้าง Globus ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เนรมิตเพื่อเอาใจนักช้อปจากทั่วทุกมุมโลกในช่วงเทศกาลแห่งความสุข พร้อมช้อปสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟและสินค้าหายากเพื่อเป็นของขวัญมอบให้ตนเองหรือคนพิเศษ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศคริสต์มาสในสไตล์ยุโรป ถ่ายรูปเช็คอินกับการตกแต่งสุดพิเศษยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ สำหรับนักช้อปชาวไทยที่เป็นสมาชิกเดอะวัน สามารถรับส่วนลดและสะสมพ้อยท์ พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

KaDeWe ประเทศเยอรมนี

World of Ralph Lauren at KaDeWe ประเทศเยอรมนี เหล่าสาวกแบรนด์ไฮเอนด์ห้ามพลาด เพราะปีนี้กลุ่ม KaDeWe ร่วมกับแบรนด์ Ralph Lauren เนรมิตห้างสรรพสินค้าลักชัวรี่ทั้ง 3 แห่ง ที่ คาเดเว เบอร์ลิน, อัลสแตร์เฮาส์ ฮัมบูร์ก และโอเบอร์โพลลิงเกอร์ มิวนิก ให้กลายเป็นพื้นที่สุดพิเศษที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ ‘Holiday Takeover’ เสกห้างดังให้กลายเป็นพื้นที่แห่ง ‘World of Ralph Lauren’ พร้อมเปิดป็อปอัพสโตร์เป็นครั้งแรกที่คาเดเว เบอร์ลิน ที่ซึ่งนักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งพร้อมร่วมส่งต่อความสุขโดยเป็นส่วนหนึ่งกับการให้ในโครงการ ‘Ralph Lauren Giving Tree’ ที่สามารถร่วมบริจาคให้กับศูนย์วิจัยโรคมะเร็งแห่งเยอรมนี ด้วยการเขียนชื่อคนที่คุณรักผ่านลูกบอลตกแต่งต้นคริสต์มาสของ Ralph Lauren พร้อมร่วมสัมผัสความประทับใจในคอนเซ็ปต์ ‘Holiday Takeover’ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 26 ธันวาคม 2023

Selfridges ประเทศอังกฤษ

ดื่มด่ำบรรยากาศแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองท่ามกลางการตกแต่งห้างร้านไปจนถึงสินค้าที่มีความพิเศษแบบสุด ๆ ปีนี้ต้องยกให้ ห้าง Selfridges บนถนนออกซ์ฟอร์ด ลอนดอน ที่เริ่มขบวนมหกรรมความสนุก และนับถอยหลังสู่เทศกาลคริสมาสต์เร็วกว่าใคร ภายใต้ธีม ‘Showtime!’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์ของละครเวที โดยเฉพาะการออกแบบฉากและเครื่องแต่งกายของตัวละครในเทศกาลคริสมาสต์ ซึ่งถูกถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน Window Display ของห้าง โดยได้ Queenie Ingrams จิตรกรเฉพาะทาง (Specialist Painter) ผู้เชี่ยวชาญด้านการวาดภาพตกแต่งฝาผนัง และ Matilda Greenwood ศิลปินนักสร้างอุปกรณ์ประกอบฉาก (Prop Artist) มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานสุดอลังการ ชวนให้ผู้ที่มาเยือนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงโชว์อันน่าประทับใจ ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป

Rinascente ประเทศอิตาลี

The Christmas Factory at Rinascente ประเทศอิตาลี หากพูดถึงความหรูหราที่มาพร้อมประสบการณ์ไม่ซ้ำใคร คงจะเป็นที่ใดไปไม่ได้นอกจาก “Rinascente” ห้างสรรพสินค้าสุดคลาสสิกที่มีประวัติอันยาวนานกว่า 150 ปี ซึ่งในปีนี้ร่วมเดินทางสู่ช่วงเวลาของคริสต์มาสกับการตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Christmas Factory” เนรมิตภายในห้างทั้ง 9 สาขาให้กลายเป็นพื้นที่ความสุขราวกับอยู่ในดินแดนแห่งความฝัน นอกจากนี้ยังมีสินค้าต้อนรับคริสต์มาสอีกมากมาย โดยเฉพาะบรรดางานคราฟท์ที่ได้แรงบันดาลใจจากงานศิลปะสุดคลาสสิก ผสานกับความลักชัวรี่และนวัตกรรมที่ล้ำสมัย อาทิ สินค้า Limited Edition จากแบรนด์ Lemax ที่มีกลิ่นอายภาพวาด ‘Home for Christmas’ อันโด่งดังของจิตรกรชาวอเมริกัน, ตุ๊กตานัทแครกเกอร์จากแบรนด์ TIMSTOR, EDG และ KAEMINGK ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ขาดไม่ได้ของเทศกาลคริสต์มาส, ของตกแต่ง แคริลลอน หรือ ระฆังชุดที่ออกแบบโดยแบรนด์ Di Virgilio 1830 และ Petrucciani รวมถึงสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมาช่วยเติมเต็มให้คริสต์มาสปีนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีป็อปอัพสโตร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับไลน์อาหาร ‘Food Gifts’ ที่พร้อมเสิร์ฟรสชาติสุดละมุนตลอดช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ในทุกสาขาอีกด้วย

ILLUM ประเทศเดนมาร์ก

Fashion, Fairy Tales & Festivities by Chanel at ILLUM ประเทศเดนมาร์ก พบกับมหัศจรรย์วันคริสต์มาสที่ห้างสรรพสินค้าสุดหรูใจกลางเมืองโคเปนเฮเกน ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดในโลก โดยคริสต์มาสปีนี้ ILLUM จับมือกับแบรนด์หรู Chanel พลิกโฉมบรรยากาศห้างกลางกรุงให้กลายเป็นดินแดนแห่งเทพนิยาย ‘Fashion, Fairy Tales & Festivities’ ที่มากับ Window Display สุดชิคจากแบรนด์ Chanel ที่มาเอาใจแฟนพันธุ์แท้โดยเฉพาะ พร้อมดื่มด่ำกับรสชาติอาหารและเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ Chanel Boutique ที่เสิร์ฟเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น สำหรับใครที่ตามหาของขวัญให้คนพิเศษก็สามารถช้อปไอเทมชั้นนำ ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง Chanel, Giorgio Armani, Bvlgari, Zegna, Rimowa รวมถึงแบรนด์อันน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย

Globus ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Magical Train Journey at Globus ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ Globus ชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์การเดินทางบนรถไฟท่ามกลางวิวเทือกเขาแอลป์สุดตระการตา ที่จะสะกดนักท่องเที่ยวให้ดื่มด่ำไปกับมนต์ขลังของสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยขบวนรถไฟวิเศษ ‘Magical Train Journey’ ที่จะพาเหล่านักช้อปเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งในโซนต่าง ๆ กับสินค้าสุดพิเศษมากมาย อาทิเช่น สินค้าแฟชั่นและบิวตี้ Claudie Pierlot, Bio Effect, La Prairie, Dries Van Noten ของตกแต่ง Villeroy & Boch ไปจนถึงอาหารแสนอร่อย ที่อยากให้ทุกคนได้มาร่วมสัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางที่เต็มไปด้วยความอัศจรรย์ กับตำนานแห่งวันคริสต์มาสที่ไม่เคยมีมาก่อน ได้ที่ Globus สวิตเซอร์แลนด์ ทั้ง 9 สาขา

- Advertisement -