พบกับซิงเกิ้ลใหม่ของหนุ่มๆวง RIIZE

Share This Post

- Advertisement -

เรียกได้ว่าหลังจากที่ทำการปล่อยซิงเกิ้ลแรกอย่างเพล ‘Get A Guitar’ ล่าสดพวกเค้าได้ออกเพลงชื่อว่า ‘ Talk Sexy’ ความโดดเด่นของเพลงนั้นติดหูตั้งแต่ฟังครั้งแรกเนื่องจากเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ของหนุ่มๆ และเสียงการริฟฟ์แซกโซโฟนที่ติดหูตั้งแต่ช่วงต้นเพลงตามชื่อเพลงจาก ‘ Saxy ‘ แซกโซโฟน อีกทั้งยังมีเสียงกลอง 808 ที่ทรงพลัง เนื้อเพลงเต็มไปด้วยความจริงใจและความมั่นใจตามสไตล์ RIIZE (ไรซ์) พูดถึงวิธีการแสดงความสนใจที่มีต่อคนไม่คุ้นเคย โดยผู้ฟังจะได้พบกับแนวเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ RIIZE (ไรซ์) อย่าง ‘Emotional Pop’ ที่ขยายไปอีกขั้น

 สำหรับการแสดงของเพลงใหม่ ‘Talk Saxy’ (ทอล์ก แซกซี่) มีทวงท่าเต้นในช่วงท่อนคอรัสที่ดูเหมือนพุ่งไปหาคนที่สนใจตามเนื้อเพลง, การแปรแถวอย่างต่อเนื่อง, การทำท่ามือที่ชวนให้นึกถึงการเล่นแซกโซโฟน และการแสดงท่าทางหลักอย่าง‘Talk Saxy’ ซึ่ง RIIZE (ไรซ์) ตั้งใจอย่างเต็มความสามารถสำหรับการแสดงที่ทรงพลังไปอีกขั้น ให้สมกับที่เพลงใหม่นี้ถูกเรียกว่า เวอร์ชันแยกของ ‘Siren’ เพลงที่ได้รับการพูดถึงอย่างร้อนแรง ในตอนที่คลิปการแสดงถูกปล่อยออกมาเซอร์ไพรส์ก่อนเดบิวต์

เท่านั้นยังไม่พอ RIIZE ในซิงเกิ้ลนี้เกิดจากผลงานความร่วมมือกับ J BLAZE นักออกแบบท่าเต้นของศิลปินระดับโลกย่า Justin Bieber และ Chris Brown ซึ่งสมาชิกวง RIIZE ได้ไปฝึกไกลึง LOS ANGELES เมื่อสิงหาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้ นักออกแบบท่าเต้น Bada Lee จากทีมเต้น BEBE ที่ได้ปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ ‘Street Woman Fighter 2’ ของ Mnet รวมถึงนักออกแบบท่าเต้น JRICK ที่เคยร่วมงานกับ RIIZE (ไรซ์) ในเพลง ‘Memories’ และ ‘Get A Guitar’,Yunhwan Ji และ Chunhyuk Jin ก็มีส่วนร่วมในการออกแบบท่าเต้นเพลง ‘Talk Saxy’ (ทอล์ก แซกซี่) เพื่อเพิ่มเสน่ห์สุดฮิปของ RIIZE (ไรซ์)

              RIIZE (ไรซ์) เปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับการแสดงเพลง ‘Talk Saxy’ (ทอล์ก แซกซี่) ดังนี้ 

              “ตอนที่เห็นแบบร่างท่าเต้นเป็นครั้งแรก รู้สึกอยากจะรีบเต้นเลยครับ คิดว่าพวกเราสามารถโชว์การแสดงที่มั่นใจมากที่สุดได้ พวกเราตั้งใจเตรียมตัวอย่างหนัก เพราะฉะนั้น หวังว่าทุกคนจะตั้งใจรับชมการแสดงของพวกเรา ในมิวสิกวิดีโอ เวที และคอนเทนต์ที่จะเปิดตัวในอนาคตนะครับ”

              ทั้งนี้ RIIZE (ไรซ์) ได้นำเสนอแนวเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง ‘Emotional Pop’ ซึ่งแสดงอารมณ์ที่หลากหลายของพวกเขาผ่านดนตรี โดยเพลงแห่งความทรงจำและการเริ่มต้นที่สดใส Memories และเพลงแห่งแรงบันดาลใจ Get A Guitar ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ทำให้เสน่ห์ในแบบที่ไม่เหมือนใครของ RIIZE (ไรซ์) ที่แสดงออกมาให้เห็นในเพลงใหม่ ‘Talk Saxy’ (ทอล์ก แซกซี่) ดึงดูดความสนใจได้อย่างท่วมท้น

- Advertisement -