ประกาศแล้ว!!!! Jack Johnson และ Parcels ขึ้นเป็นเฮดไลเนอร์งานเทศกาลดนตรี PELUPO 2024

Share This Post

- Advertisement -

PELUPO เทศกาลดนตรีสัญชาติไทยน่าเอาใจช่วยในระยะยาวเตรียมพร้อมกลับมาสร้างตำนานอีกครั้งที่เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 1-2 มีนาคม 2024 โดยประกาศเฮดไลเนอร์ชุดแรกเป็น Jack Johnson และ Parcels พร้อมแง้มว่าเตรียมพบกับทัพศิลปินอีกเพียบที่จะประกาศในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน 

ในคืนวันแรก (ศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2024) ที่มี Parcels รับบทเฮดไลเนอร์นั้นจะจัดงานภายใต้ธีม Friday maj7 ชื่อเดียวกับคอร์ดดนตรีเมเจอร์เซเว่น เพราะความตั้งใจของทีมงานที่จะสาดเวทีในวันนี้ให้อวลไปด้วยกลิ่นอายแนวเพลงสไตล์แจ๊ส โซล ฟังก์ และอาร์แอนด์บี 

ส่วนวันที่สอง (เสาร์ที่ 2 มีนาคม 2024) แง้มออกมาว่า Jack Johnson จะขึ้นโชว์เป็นครั้งแรกในประเทศไทยด้วยโชว์เต็มรูปแบบชั่วโมงครึ่งแบบยาวไปไม่สนว่านี่คือมิวสิคเฟสติวัลกันเลยทีเดียว แฟนของเขา และแฟน PELUPO ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

อีกเรื่องที่เราติดใจจากงาน PELUPO 2023 ก็คือการจัดคอนเสิร์ตแบบเป็นมิตรกับธรรมชาติแบบไม่ตอแหลสร้างภาพ ซึ่งตัว Jack Johnson เองก็ถือเป็นศิลปินกลุ่มรักษ์โลกที่จัดคอนเสิร์ตแบบไม่ทำร้ายธรรมชาติในแนวทางเดียวกัน ก็ได้แต่หวังว่าการมาเยือนสยามประเทศของเขาในครั้งนี้จะกระตุ้นทั้งเหล่าเพลูเปี้ยน และมักเกิ้ลชาวไทยให้หันมาใส่ใจกับปัญหาสิ่งแวดล้อมกันมากยิ่งขึ้น 

รายละเอียดการจำหน่ายบัตรและราคาบัตรจะอัพเดทในเร็วๆ นี้ กำเงินเตรียมปากันได้เลยครับ

- Advertisement -