ไขข้อข้องใจ ‘Crazy Horse Paris’ ระบำเปลื้องผ้าที่ ‘Lisa Blackpink’ หลงไหล

Share This Post

- Advertisement -

ช่วงที่ผ่านมาเราคงได้เห็นภาพที่เกิดไปไวรัลในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการแสดงของสาวสวยอย่าง ‘​Lisa Blackpink’ ที่ไปขึ้นแสดงเต้นระบำ ณ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส หลายคนอาจจะยังสงสัยและตั้งคำถามว่าสาวสวยอย่างลิซ่า ที่มีชื่อเสียงระดับโลกไปเต้นอะไรกัน? และระบำที่ขึ้นชื่อว่า ‘Crazy Horse Paris’ มันคือการแสดงอะไร? วันนี้เรามาไขข้อข้องใจให้ทุกคนได้ทราบกันแล้วครับ

Carzy Horse Paris คือการแสดงแนวคาบาเร็ต์ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในปารีส ประเทศฝรั่งเศส โรงละคร Crazy Horse โดยมุ่งเน้นการแสดงที่เน้นไปด้วยแสงสวยงามและความเซ็กซี่ของนักเต้น มีการใช้แสง, สี, เสียง พร้อมด้วยฉากที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นศิลปะ เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงและดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ต้องการประสบการณ์ทางการแสดงที่ไม่เหมือนใครในบรรยากาศที่เรียบหรู อีกทั้งยังเป็นที่นิยมในวงการคาบาเร็ต์ของโลกอีกด้วย คาราเบต์คลับระดับตำนานแห่งนี้ ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ปี 1951 โดย Alian Bernardin ศิลปินและผู้กำกับชาวฝรั่งเศส เขาผู้นี้มีความหลงใหลและชื่นชมใน “เรือนร่างของสตรี” จึงก่อสร้างคาบาเรต์คลับแห่งนี้ขึ้นเพื่อ เฉลิมฉลองเรือนร่างอันสวยงามของสตรี โดย Bernardin ชื่นชอบการแสดงโชว์แบบอเมริกัน จึงได้นำแรงบันดาลใจและกลิ่นอายจากการแสดงชื่อดังฝั่งอเมริกาอย่าง Burlesque มาดัดแปลง และเติมแต่งความเป็นศิลปะเพิ่มเข้าไป จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งการแสดงที่เมื่อใครที่ไปเยือนปารีส พลาดไม่ได้ที่จะเข้าไปชม

โดยโชว์ในครั้งนี้ ต้องบอกได้เลยว่าไม่มีใครบังคับลิซ่าให้มาแสดง หรือต้องให้เธอมาทำสิ่งนี้โดยที่เธอไม่ได้ตอบตกลง การแสดงในครั้งนี้เป็นสิ่งที่เธอชื่นชอบ และหลงไหลในศิลปะการเต้น และเธอคนนี้คงวาดภาพไว้ว่าเมื่อตัวเธอเองไปอยู่บนเวที จะท้าทายมากน้อยเพียงใด หลังจากที่คนได้ไปรับชมโชว์มา ก็ได้ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า การแสดงในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดีที่สุดและมองภาพสาวสวยมากความสามารถคนนี้ขึ้นไปในอีกมุมมองที่ไม่เคยเห็น แล้วหากแฟนๆ ได้ไปชมโชว์ของเธอ คิดว่าสาวสวยคนนี้จะทำให้พวกคุณตื่นตาตื่นใจกันมากน้อยเพียงใดครับ?

- Advertisement -