เปิดตัว Formakami Limited Edition โคมไฟที่ออกแบบโดยศิลปิน Jaime Hayon ร่วมกับ &Tradition

เปิดตัวแล้วสำหรับ Formakami Limited Edition โคมไฟยอดฮิตที่ออกแบบโดยศิลปินชื่อดังชาวสเปนอย่าง Jaime Hayon ร่วมกับแบรนด์ &Tradition แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านชั้นนำจากเดนมาร์กเฉลิมฉลองวาระครบรอบสิบปีของการทำงานร่วมกัน โดยทาง Jaime Hayon ได้มีการใช้ลายเส้นที่มีสีสัน และรูปทรงโค้งมนอันเป็นเอกลักษณ์ของ Jaime แต่งแต้มลงบนโคมไฟ Formakami ซึ่งให้มุมมองที่สร้างสรรค์ แปลกใหม่ และไม่เหมือนใคร

ภายในร้านมีการจัดแสดง Design Showcase ที่นำเสนอเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ และของตกแต่งบ้านที่ออกแบบ โดย Jaime Hayon ให้กับแบรนด์ &Tradition ซึ่งผู้ที่เข้าชมยังสามารถเข้าไปใน Experience Space เพื่อแชร์ประสบการณ์ความสนุกสนาน และร่วมสร้างสรรค์จินตนาการร่วมกันกับ Jaime Hayon ศิลปินระดับโลก ด้วยการเติมแต่งห้องสีขาวผ่านปลายพู่กันและปากกาหลากสีอีกด้วย

โดย Formakami Limited Editions ทาง NORSE Republics เป็นผู้ได้รับสิทธิในการจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีจัดจำหน่ายเพียงแค่ 20 ชิ้น จากทั้งหมด 1,000 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น

สนใจเข้าชม Design Showcase ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 กันยายน 2566 และสำหรับใครที่สนใจจับจองเป็นเจ้าของ Formakami Limited Edition อาจจะต้องรีบหน่อย เพราะของมีจำนวนจำกัด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ NORSE Store สุขุมวิท49