อัครยนตรกรรมรุ่นใหม่ในตระกูล ‘Bentley Bentayga Extended Wheelbase Mulliner’

Share This Post

- Advertisement -

‘Bentayga Extended Wheelbase Mulliner’ อัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์ เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล ‘Bentley Bentayga’ โดย Bentayga EWB Mulliner ถือเป็นการยกระดับงานฝีมือแบบร่วมสมัยที่ผสมผสานเข้ากับสมรรถนะของยนตรกรรมระดับซุปเปอร์คาร์ ความสามารถในการขับขี่บนทุกสภาพถนน ประสิทธิภาพในการควบคุม และความสะดวกสบายในห้องโดยสารแบบลีมูซีนที่มอบพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่เหนือกว่าคู่แข่งในระดับเดียวกัน พร้อมกับคุณสมบัติด้านการออกแบบเฉพาะตัวที่จะทำให้ทุกการเดินทางสำหรับทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารพิเศษกว่าที่เคย ตอกย้ำนิยามความเป็นอัครยนตรกรรมแบบเอสยูวีที่หรูหราที่สุดของโลกในปัจจุบัน

Bentayga EWB Mulliner ออกแบบได้อย่างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ทั้งภายในและภายนอกด้วยการใส่ใจกับทุกรายละเอียดในการออกแบบแต่ละชิ้นงานโดยทีมงานมูลินเนอร์ ห้องโดยสารด้านหลังมีให้เลือกทั้งแบบ 4+1 ที่นั่ง และ 4 ที่นั่ง พร้อมด้วยคุณสมบัติเบาะโดยสารแบบ Airline Seat Specification ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีเบาะโดยสารภายในรถยนต์ที่ทันสมัยที่สุดในโลก มอบที่สุดของความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารในตอนหลัง พร้อมด้วยการควิลท์แบบ Mulliner Harmony Diamond Quilt ตกแต่งบริเวณเบาะและประตูห้องโดยสารเพื่อแสดงให้เห็นถึงงานฝีมือชั้นสูงที่จะยกระดับการตกแต่งภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมสู่จุดสูงสุดอย่างแท้จริง

ในส่วนของขุมพลัง Bentayga EWB Mulliner มาพร้อมกับเครื่องยนต์รุ่น V8 ขนาด 4.0 ลิตรที่มอบพละกำลังกว่า 550 แรงม้า (PS) แรงบิด 770 นิวตันเมตร โดยสามารถทำความเร็วสูงสุด 290 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมงด้วยอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมงในเวลาเพียง 4.6 วินาที ทำให้ Bentayga EWB Mulliner ผสมผสานความสะดวกสบายในแบบของอัครยนตรกรรมลีมูซีนเข้ากับสมรรถนะในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม สำหรับเทคโนโลยีช่วยเหลือในการขับขี่ Bentayga EWB Mulliner มาพร้อมกับ Bentley Dynamic Ride (เทคโนโลยีควบคุมการเข้าโค้งแบบแอคทีฟ) ระบบบังคับเลี้ยวล้อหลัง และระบบสปริงลมแบบสามห้องจึงมอบสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือกว่า Bentayga รุ่นมาตรฐาน ตอบโจทย์ทั้งความเร้าใจในการขับขี่และความหรูหราพร้อมกับสะดวกสบายในแบบอัครยนตรกรรมลีมูซีน

- Advertisement -