ผลงานกว่า 50 ลุคจาก Balmain ถูกขโมย! ก่อนที่โชว์จะเริ่มในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

นับเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ ที่สะเทือนวงการแฟชั่น เมื่อผลงานกว่า 50 ลุคจาก Balmain ถูกขโมย! ก่อนที่โชว์จะเริ่มในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ณ กรุงปารีส โดยวันนี้ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Olivier Rousteing ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ดังกล่าวความว่า

“วันนี้ฉันไปออฟฟิศเวลา 9.00 น. เพื่อรอผลงานชิ้นสุดท้ายสำหรับการแสดงของเรา การแสดง Balmain ของเราในเดือนกันยายน ฉันเริ่มสร้างลุคกับทีมงานแล้วคนขับก็โทรหาเรา และบอกว่าเขาถูกกลุ่มคนขโมยผลงานไปมากกว่า 50 ชิ้น เขากำลังขับรถจากสนามบินไปยังสำนักงานใหญ่ของบัลแม็ง มันไม่ยุติธรรมเลย ฉันและทีมงานทำงานหนักมาก เราจะทำงานมากขึ้นทั้งกลางวันและกลางคืน ซัพพลายเออร์ของเราก็ทำงานทั้งกลางวันและกลางคืนเช่นกัน นี่ถือเป็นการไม่เคารพอย่างยิ่ง ฉันต้องการแบ่งปันสิ่งนี้กับคุณเพื่อเตือนคุณ อย่าใช้สิ่งใดเป็นหลักประกัน และโปรดปลอดภัยด้วย นี่คือโลกที่เราอาศัยอยู่”

อย่างไรก็ตาม แม้ทางแบรนด์และ Olivier จะถูกเคราะห์ร้ายก่อนเริ่มโชว์ ก็ไม่ทำให้เขาบอกแคนเซิลโชว์ดังกล่าวที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 27 กันยายนนี้ แฟนๆ ลอฟฟิเซียล ออมส์ มาร่วมลุ้นให้กำลังใจ เพื่อคอลเล็กชั่นที่สมบูรณ์แบบของเขาคนนี้ไปพร้อมๆ กันครับ