Balenciaga เฉลิมฉลองการเปิดตัวกระเป๋ารุ่น Monaco

Share This Post

- Advertisement -

Balenciaga เฉลิมฉลองการเปิดตัวกระเป๋ารุ่น Monaco ซึ่งเผยโฉมครั้งแรกผ่านรันเวย์โชว์คอลเล็กชั่นฤดูหนาว 2023 ณ กรุงปารีสเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในแคมเปญประกอบไปด้วยภาพนิ่งและภาพพอร์เทรตที่นำแสดงโดย Eliza Douglas, Vittoria Ceretti, และ Qin Lei โดยจะจัดแสดงผ่านการติดตั้งที่หน้าต่างของสโตร์ Balenciaga ทั่วโลก

กระเป๋ารุ่น Monaco เปิดตัวในเดือนกันยายน ปี 2023 โดยกระเป๋ารุ่นนี้ เป็นที่รู้จักจากรูปลักษณ์กระเป๋าแม็กซี่ในหลากหลายมิติ ความนุ่มนวลและสัมผัสที่คล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบกระเป๋า กระเป๋าสตางค์ และซองใส่บัตรซึ่งได้รับการตัดเย็บซิลูเอตแบบเรียบง่ายด้วยหนังที่มีผิวสัมผัสนุ่ม โดยมีโลโก้ตัวอักษร double-B สีเหลืองทองทรงโค้งมนสุดคลาสสิกประดับตกแต่งอยู่บนกระเป๋า กระเป๋ารุ่น Monaco เป็นกระเป๋าขนาดใหญ่ที่สามารถพับทับตัวเอง เพื่อสร้างเป็นกระเป๋าอีกรูปทรงหนึ่งเมื่อสวมใส่ใต้แขน หรือสะพายข้างโดยการใช้สายโซ่หนาที่ร้อยผ่านห่วงยางขนาดใหญ่ที่มุมพับของกระเป๋า

ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน เป็นต้นไป การจัดแสดงดิสเพลย์ของกระเป๋ารุ่น Monaco จะเปิดตัวที่ Galeries Lafayette ในกรุงปารีส ถนน Haussmann ซึ่งเป็นร้านเครื่องประดับของ Balenciaga แห่งใหม่ ที่เปิดตัวเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา และจัดแสดงดิสเพลย์ที่ร้าน Faubourg Saint Honoré อีกด้วย โดยผลงานจัดวางเหล่านี้ จะจัดแสดงกระเป๋ารุ่นนี้ในหลากหลายสไตล์ทั่วโลก

เพื่อเป็นการสาธิตให้เห็นถึงตัวเลือกในการใช้สอยของกระเป๋าและพื้นที่จัดเก็บที่กว้างขวาง แขนของหุ่นที่มีความเป็นธรรมชาติจึงได้รับการติดตั้งบนผนังเสาหิน พร้อมท่วงท่าที่แสดงถึงสถานการณ์ต่างๆในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ไอเท็มต่างๆยังปรากฏผ่านการหยิบออกจากกระเป๋า เพื่อนำไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ อาทิเช่น ท่าทางการหยิบจับแว่นกันแดด กุญแจ และถ้วยกาแฟ การถือโทรศัพท์ หยิบขวดน้ำมาดื่ม หยิบกระเป๋าเงินขึ้นมาเปิด หรือหยิบเสื่อออกกำลังกายเพื่อคลี่ออก โดยแขนของหุ่นและผนังที่ยื่นออกมานั้น ได้รับการปกคลุมด้วยหนังกลับสีเทาขนาดเล็ก ซึ่งเป็นแบบเดียวกับที่ใช้ในตู้โชว์ของสโตร์ Balenciaga

โดยการจัดดิสเพลย์เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวกระเป๋ารุ่นนี้ จะตามมาด้วยการจัดแสดงที่สโตร์อื่นๆ อาทิ แฟล็กชิปสโตร์ของ Balenciaga Paris บนถนน Montaigne จากนั้นที่สโตร์ต่างประเทศหลายแห่งในอเมริกา เอเชีย ยุโรป โอเชียเนีย ตะวันออกกลาง และสหราชอาณาจักร

- Advertisement -