สัมผัสสวรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง กับรีสอร์ตสุดหรู ‘Avani+ Fares Maldives Resort’

Share This Post

- Advertisement -

หากจะให้พูดถึงสถานที่ที่ผู้คนอยากหลีกหนีความวุ่นวายเพื่อไปพักผ่อนนั้น ‘ทะเล’ คงเป็นหนึ่งในจุดมุ่งหมายลำดับต้นในแถบลิสต์ของหลายๆ คน และหมู่เกาะที่เต็มไปเสน่ห์อย่าง ‘มัลดีฟส์’ ก็คงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เป็นดั่งสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ทุกคนจะนึกถึง เราก็เช่นกันครับเพราะเมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีโอกาสบินลัดฟ้าเพื่อไปเปิดประสบการณ์การพักผ่อนสุดแสนพิเศษ ณ Avani+ Fares Maldives Resort

ในครั้งนี้ทางโรงแรมได้ชักชวนเราไปร่วมทริปพักผ่อนกันถึง 4 วัน 3 คืน ด้วยการเดินทางสุดแสนสบายจากประเทศไทยด้วยสายการบิน Air Asia ขึ้นเครื่องที่สนามบินดอนเมือง (DMK) บินลัดฟ้าสู่สนามบินมัลดีฟส์ มาเล (MLE) เมืองหลวงของประเทศมัลดีฟส์ โดยใช้เวลาทั้งหมดเพียง 4 ชั่วโมง 30 นาทีเท่านั้น เราก็จะได้พบกับเมืองที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสวยงามแล้วครับ หลังจากนั้นเราก็ได้นั่ง Seaplane ราว 40 นาทีเพื่อไปยังจุดมุ่งหมายของเราในทริปนี้ และในที่สุดเราก็ได้มาถึงโรงแรม Avani+ Fares Maldives Resort กับการต้นรับอันแสนอบอุ่นของทางโรงแรม สามารถสร้างความประทับใจให้เราได้ยิ้มกันตั้งแต่แรกพบ และในวันนี้ก็ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแก่นักท่องเที่ยวที่รักในมนต์เสน่ห์แห่งคลื่นแล้ววันนี้ครับ โรงแรมแห่งนี้ ถูกประกอบด้วยห้องพักจำนวน 176 ห้อง พร้อมวิลล่าที่มีให้เลือกตั้งแต่แบบ 1 ถึง 4 ห้องนอน เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบหมู่คณะหรือครอบครัวใหญ่ และยังมีวิลล่าที่ตั้งอยู่เหนือน้ำทะเลพร้อมวิว ดอลฟิน เบย์ อันงดงาม สำหรับคู่รักที่มองหาสถานที่พักผ่อนในฝันที่ไม่เหมือนใคร

ไม่เพียงเท่านั้นโรงแรมแห่งนี้ ยังโดดเด่นด้วยห้องอาหารที่จัดเต็มแบบไม่ต้องกังวล โดยทางโรงแรมมีห้องอาหารถึง 7 ห้องด้วยกัน รวมทั้งบริการอาหารมื้อพิเศษแบบส่วนตัวบนชายหาดและในวิลล่า แขกผู้เข้าพักจะได้ลิ้มรสอาหารนานาชาติและอาหารสไตล์มัลดีเวียน ณ ห้องอาหาร Ocean Terrace,  sห้องอาหารและบาร์ริมสระว่ายน้ำ Skipjack, ห้องอาหารทะเลสไตล์ปิ้งย่าง Charcoal, บริเวณล็อบบี้ยังมีร้าน Hammock ที่เสิร์ฟอาหารว่างแบบ แกรป แอนด์ โก และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพคอมบูชา, ในขณะที่ Tribe และ Smuggler’s Shack ให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิดตั้งแต่ยามเย็นไปจนถึงค่ำคืนและยังนำเสนอตัวเลือกเหล้ารัมที่มากที่สุดในมัลดีฟส์อีกด้วย

บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งทริปสุดประทับใจที่ยากจะลืมเลือน เพราะทุกโมเมนต์ที่ได้ไปสัมผัสสามารถสร้างความประทับใจได้อย่างไม่ยาก เพียงแค่ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง เราก็จะได้พบสวรรค์บนหาดทรายอย่างแท้จริง เพื่อฉลองการเปิดให้บริการของโรงแรมอวานีแห่งแรกในมัลดีฟส์ อวานี พลัส แฟเรส มัลดีฟส์ รีสอร์ท ทางโรงแรมก็ได้มอบข้อเสนอห้องพักราคาพิเศษมากมาย โดยมีทั้งราคาห้องพักแบบรวมอาหารเช้า, ราคาห้องพักแบบ Half-board, ราคาห้องพักแบบ Full-board, และราคาห้องพักแบบ All-inclusive อีกทั้งการเดินทางสู่มัลดีฟส์ ด้วยสายการบินไทยแอร์เอเชียให้บริการบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่มัลดีฟส์ทุกวัน โดยจะเพิ่มเป็น 9 เที่ยวบิน/สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2566 เป็นต้นไป บอกได้เลยว่าหากหลายๆ คนแพลนไว้ในใจอยู่ละก็.. โรงแรมนี้เป็นอีกหนึ่งที่ที่ห้ามพลาดเลยครับ!

- Advertisement -