เผย 5 เหตุผล ที่ทำไมคุณถึงต้องมีจิวเวลรีสุดฮิตดีไซน์เก๋จาก Vivienne Westwood

ในช่วงที่ผ่านมานี้ เราจะเห็นได้ว่าหนุ่มสาวสายแฟชาวไทยต่างก็จดจ่อรอวันวางจำหน่ายเครื่องประดับ จากแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Vivienne Westwood ในไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เราจะได้เห็นคิวต่อแถวยาวเป็นหางว่าว เพื่อแย้งชิงเครื่องประดับดีไซน์เก๋นี้ แล้วเหตุผลใดกัน? ที่มาทำให้เหล่าสายแฟโดนตก และเทคะแนนให้เครื่องประดับสุดเก๋นี้ วันนี้เรามี 5 เหตุผลที่จะมากระตุ้นต่อมเหล่าสายแฟให้ทำงานกันอีกครั้งครับ จะมีอะไรบ้าง เราไปอ่านพร้อมๆ กันได้เลย!

1. Brand Logo

เริ่มต้นกันด้วยเหตุผลแรกกับ ‘Logo’ (โลโก้) รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้นักสะสมตัดสินใจคว้ามาครอบครอง จุดเด่นของจิวเวลรีของแบรนด์นี้คงหนีไม่พ้นในเรื่องของ โลโก้อันโดดเด่น ‘Orb’ เป็นการผสมผสานระหว่างสัญลักษณ์ของราชวงศ์อังกฤษและสัญลักษณ์จากอวกาศ พร้อมทั้งยังสามารถสื่อถึงแนวคิดหลักของคอลเล็กชั่นต่างๆ ได้อย่างชัดเจน

2. Timeless

ต่อกันด้วยเหตุผล ‘Timeless’ (ไร้กาลเวลา) การจะตัดสินใจเลือกซื้อจิวเวลรีสักชิ้น เหตุผลหลักของหลายๆ คนคงจะเป็นในเรื่องของต้องนำกลับมาใส่ได้อยู่เสมอ ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านพ้นไปนานเพียงใด จิวเวลรีชิ้นนั้นก็ต้องตอบโจทย์เราในทุกสถานณการณ์ และแบรนด์ Vivienne Westwood ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ว่าเทรนด์ของแฟชั่นจะเคลื่อนผ่านไปเพียงใด จิวเวลรีนี้ยังคงนำกลับมาสวมใส่ได้ตลอดครับ

3. Celebrity

ถัดมาเป็นในเรื่องของ ‘Celebrity’ (คนดัง) ในยุคดิจิตอลนี้ เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเราไม่เลือกซื้อของตามดาราหรือเซเลบริตี้ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับก็ตาม เพราะบุคคลเหล่านี้เป็นผู้ที่มีอิทธิพลในด้านของการแต่งตัว ไม่ว่าจะเลือกหยิบจับของชิ้นใด ก็สามารถทำให้เราตกอยู่ในภวังค์ได้อยู่เสมอ

4. Quality

และหากตัดเหตุผลด้านบนออก หนึ่งในเหตุผลหลักคงจะหนีไม่พ้นคงจะเป็นเรื่องของ Quality (คุณภาพสินค้า) เพราะแบรนด์ที่มีจุดเด่นในเรื่องของเสื้อผ้าการเลือกสรรวัตถุดิบอย่างเช่นผ้า เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ยิ่งเมื่อมีจิวเวลรีเข้ามาแล้วนั้น การคัดสรรวัสดุยิ่งต้องคำนึกขึ้นไปอีกเท่าตัวเลยก็ว่าได้ครับ

5. Design

และปิดท้ายในเรื่องของ ‘Design’ (การออกแบบ) ไม่ว่าคุณจะไปที่ใด หากคุณได้เลือกหยิบเครื่องประดับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์นี้ขึ้นมาสวมใส่ เชื่อได้เลยว่าผู้คนรอบข้างตัวคุณ จะต้องรู้ว่าคุณสวมใส่เครื่องประดับจาก Vivienne Westwood อย่างแน่นอน เพราะโลโก้อันตะโกนและงานออกแบบที่แตกต่างไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยเรื่องราวอันแสนยาวนานของแบรนด์ จึงทำให้เครื่องประดับจากแบรนด์นี้มัดใจเหล่าสายแฟได้อย่างไม่ยากครับ!