ส่องลุคของ 3 หนุ่มหล่อ ‘ดัง,อองรี,ไทแทน’ พร้อมโปรดักส์ใหม่ล่าสุดจาก CELINE BATH AND BODY

นับเป็นอีกครั้งที่เราได้ไปสัมผัสโปรดักส์ใหม่ล่าสุด กับแบรนด์สุดยูนีคอย่าง CELINE ในครั้งนี้ได้นำเสนอไอเท็มที่มีชื่อว่า CELINE BATH AND BODY โดยการนำเสนอเสน่ห์ของความคลาสสิคเหนือกาลเวลา ผ่านสบู่ทั้งหมด 4 กลิ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น PARADE, LA PEAU NUE, EAU DE CALIFORNIE และ REPTILE ซึ่งถือว่าเป็นกลิ่นยอดฮิตของไลน์น้ำหอมของแบรนด์ อีกทั้ง ประเทศไทย ยังเป็นประเทศแรกของเอเชีย ที่เริ่มวางจำหน่ายโปรดักส์พิเศษนี้ก่อนประเทศอื่นอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นภายในอีเวนต์ยังได้เรายังได้พบกับ 3 หนุ่มหล่ออย่าง ‘ดัง-ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ’ , ‘ออสการ์-เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์’ (อองรี PROXIE) และ ‘ไทแทน ทีปประสาน’ อีกด้วย

โดยในครั้งนี้ หนุ่มหล่อแต่ละคนยังได้เผยกลิ่นที่ชอบ สำหรับไลน์สบู่ในครั้งนี้ให้เราได้ทราบกัน เริ่มต้นกันด้วยหนุ่ม ‘ไทแทน’ ได้บอกเราว่า ชอบทั้งหมด 2 กลิ่นด้วยกันกับ ‘PARADE และ EAU DE CALIFORNIE‘ ตามติดมาด้วยหนุ่ม ‘อองรี’ กับกลิ่นที่ชอบคือ ‘REPTILE‘ และปิดท้ายด้วยหนุ่ม ‘ดัง’ กับกลิ่นที่ชอบมีชื่อว่า ‘LA PEAU NUE‘ นั้นเองครับ

หากแฟนๆ คนไหนสนใจอยากดมกลิ่นและเลือกซื้อ สามารถช้อปได้แล้ววันนี้ ณ CELINE Temporary Store ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 และศูนย์การค้าไอคอนสยาม ชั้น M ครับ