ถ่ายรูปเช็คอินกันหรือยัง!? กับสโตร์สุดเท่จากแบรนด์แว่นตาระดับโลก Gentle Monster แห่งแรกในไทย

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์อย่างเป็นทางการ ของแบรนด์แว่นตาระดับโลกสัญชาติเกาหลีอย่าง Gentle Monster นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่แฟนๆ ชาวไทยเรียกร้องให้มาเปิดที่ประเทศไทยอย่างล้นหลาม และในวันนี้ก็สมหวังกันแล้วครับ เพราะทางแบรนด์ได้มาทำการเปิดสโตร์อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ณ บริเวณชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

แฟลกชิปสโตร์อันยิ่งใหญ่ ที่มีขนาดพื้นที่กว่า 340 ตารางเมตร ตั้งอยู่บริเวณหน้าทางเข้าศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M เมื่อเดินเข้าสู่ภายในตัวร้าน จะพบกับแท่นหินสีขาวขนาดใหญ่ในรูปทรงของหุ่นยนต์แมงมุม ถูกจัดวางอย่างโดดเด่นอยู่บนพรมสีน้ำเงิน โดยประติมากรรมนี้เป็นผลงานอีกหนึ่งชิ้นที่ถูกประดับไว้ในร้านของทางแบรนด์ในประเทศต่างๆ ไม่เพียงเท่านั้นมุมเด่นที่ได้นำเอาเอกลักษณ์เด่นอย่าง ฝูงควายไบซัน (Bison) ขนาดใหญ่ที่ขยับได้เสมือนจริง จัดวางอยู่ท่ามกลางป่างานประติมากรรมอันผลิตขึ้นจากโลหะ ถ่ายทอดความรู้สึกที่แปลกใหม่และไม่คุ้นเคยให้กับผู้เยี่ยมชมเป็นอย่างยิ่ง โดยจุดนี้ได้ถูกจัดแสดงไว้ที่บริเวณทางเข้าด้านหน้าของร้านสาขาประเทศไทย

หากคุณคิดว่าไฮไลท์มุมถ่ายรูปหมดแล้ว คุณคิดผิด เพราะอีกหนึ่งมุมโดดเด่นคือมุมด้านข้างบริเวณตัวร้านที่มีประติมากรรมปูนปั้นรูปทรงฟอสซิลนกขนาดใหญ่ยักษ์ ตั้งเด่นตระหง่าน จัดวางไว้คู่กันกับวัตถุรูปดวงตาขนาดยักษ์ที่เคลื่อนไหวได้ ดึงดูดสายตาเหล่าผู้เยี่ยมชม ทั้งยังถ่ายทอดความรู้สึกเสมือนเดินอยู่ในอาร์ตแกลเลอรี่ศิลปะแบบ ไฮเปอร์เรียลลิซึ่ม (Hyperrealism) อันน่าตื่นตา เช่นเดียวกับเหล่าบรรดาแว่นตาที่จัดวางเรียงบนเชลฟ์ ที่เปรียบเสมือนเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบของงานแสดงศิลปะด้วยเช่นเดียวกัน

อีกทั้งในวันเปิดแฟลกชิปสโตร์อย่างเป็นทางการ ยังได้เหล่าเซเลบริตี้มาร่วมในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้ เมาเร่อ, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, แพท-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช และ เบ็คกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง มาร่วมชมบรรยากาศของแฟลกชิปสโตร์อันยิ่งใหญ่ ที่คัดสรรบรรดาแว่นตาสุดเก๋ จากคอลเลกชั่นต่างๆ ที่ทั้งหลากหลายและดีไซน์น่าจดจำของทางแบรนด์อีกด้วย