MCM เปิดตัวคอลเล็กชั่นล่าสุดที่ได้ ‘เจ้านาย-โบกี้’ มาถ่ายทอดความเท่ผ่าน MCM MAXI MONOGRAM

สำหรับฤดูกาล Fall/Winter 2023 นี้แบรนด์กระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง MCM (Modern Creation München) เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า MCM Maxi Monogram โดยได้ 2 นั่งร้องเสียงดี ‘เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน’ และ ‘โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ’ มาถ่ายทอดความเท่ผ่านแฟชั่นเซ็ตในครั้งนี้

โดยคอลเล็กชั่นนี้ เน้นการออกแบบอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตั้งแต่ปี 1976 โดยมีการขยายลวดลายของโมโนแกรมผ่านเพชร ใบลอเรล และตัวอักษร MCM ให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้น และแสดงออกถึงความทันสมัย ในคอลเล็กชั่นนี้ทางแบรนด์ได้ออกแบบกระเป๋ารูปทรงต่างๆ ที่มีความหลากหลายออกมาถึง 10 แบบด้วยกัน โดยใช้วัสดุคุณภาพอย่างหนัง Nappa มอบสัมผัสที่ล้ำค่าและช่วยเสริมสร้างความนุ่มนวลแก่กระเป๋า ซึ่งมาใน 2 โทนสี คือสี Cognac ที่เป็นไอคอนนิคของแบรนด์ และ Black สุดคลาสสิค สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สามารถตอบโจทย์ทุกลุคและทุกไลฟ์สไตลื เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่ไม่ควรพลาดในฤดูกาลนี้ครับ วันนี้เราได้นำภาพแฟชั่นเซ็ตสุดพิเศษของทั้ง ‘เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน’ และ ‘โบกี้-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ’ มาฝากแฟนๆ กันแล้วครับ กระเป๋าและท่าโพสของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร ไปชมกันเลย!

‘เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน’

หนุ่มเจ้านาย มาในลุคคลุมโทนสีดำสุดคูล ในไอเท็มเสื้อยืดลาย Maxi Monogram คู่กับกระเป๋าใบโปรดรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Aren Maxi BAG in Visetos รูปทรงกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่  ฟังค์ชั่นครบครัน และอีกหนึ่งลุคของหนุ่มเจ้านาย ได้เลือกเสื้อยืดจากทางแบรนด์มาเพิ่มความสดใสให้กับลุคของตัวเอง พร้อมด้วยกระเป๋า Aren Tote in Maxi Visetos กระเป๋าสะพายข้างขนาดพอเหมาะ รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพิ่มความโดดเด่นด้วยความงามของงานฝีมือสไตล์แม็กซิมัล เหมาะสำหรับจัดเก็บสิ่งต่างๆ ในชีวิตประจำวัน สะดวกแก่ การพกพา พร้อมออกท่องเที่ยวในต่างแดน

‘โบกี้-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ’

สาวสวยโบกี้ กับลุคสุดเท่โทนสีมินิมอลอย่างสีขาวและสีดำ แมทซ์กับกระเป๋าสุดไอคอนิคอย่างกระเป๋าโท้ท München Tote in Maxi Visetos ไซส์เล็กที่สามารถถือแบบ Top Handle หรือจะสะพายข้างแบบ Crossbody บอกเลยว่าสวยโดดเด่นและคล่องตัว แต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่น่าค้นหา และอีกหนึ่งลุคชุดเซทสีดำ ที่มีดีเทลกระโปรงยาว โดยแมทช์คู่กับกระเป๋าทรงกลมรุ่น Boston Bag in Maxi Visetos ช่วยเสริมลุคของสาวโบกี้ให้สวยสะกดตา และลงตัวเป็นที่สุด