ย้อนชมภาพสุดประทับใจในคอนเสิร์ตแห่งปี ‘HITMAN DAVID FOSTER AND FRIENDS BANGKOK 2023’

Share This Post

- Advertisement -

ผ่านพ้นไปแล้วครับสำหรับคอนเสิร์ตแห่งปีอย่าง ‘HITMAN DAVID FOSTER AND FRIENDS BANGKOK 2023’ ที่จัดขึ้น ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ที่นับเป็นการกลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยในรอบ 7 ปีของ ‘David Foster’ (เดวิด ฟอสเตอร์) เจ้าของฉายา ‘HITMAN’ ปรมาจารย์แห่งวงการดนตรีระดับโลก ในครั้งนี้เราขอพาไปย้อนชมภาพความประทับใจ และบทเพลงในความทรงจำ ที่กลับมากระหึ่มก้องดังอีกครั้งในคอนเสิร์ตครั้งนี้กันครับ

Katharine Hope McPhee, David Foster, Michael Bolton, Loren Allred, Peabo Bryson, บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

คอนเสิร์ตที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมตลอดสองชั่วโมง ขนทัพเพลงฮิตตลอดกาลให้ผู้ชมได้ร้องกันอย่างอิ่มเอม โดยหัวเรือเจ้าของฉายา ‘HITMAN’ อย่าง ‘David Foster’ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษกับหนุ่ม ‘บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล’ พร้อมด้วยศิลปินคุณภาพอย่าง ‘Michael Bolton’ , ‘Loren Allred’ , Peabo Bryson และ ‘Katharine Hope McPhee’

‘David Foster’

บทเพลงในความทรงจำ หวนคืนกลับมาอีกครั้งไม่ว่าจะเป็น Flight Of The Snowbirds  และ Winter Games ต่อด้วย St. Elmos Fire เป็นต้น พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับการขับร้องเพลง Feeling Good , After The Love Has Gone และเพลง Mr.Everything ด้วยน้ำเสียงที่น่าหลงใหล ของหนุ่ม ’บิวกิ้น’ ที่ทำเอาเหล่าแขกที่ไปร่วมชมในครั้งนี้ประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

‘บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล’

แม้คอนเสิร์ตจะจบลง แต่เชื่อว่าหลายๆ คนยังมูฟออนไม่ได้ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ประทับใจ และไม่มีข้อกังขา ที่ทำไมทุกคนจึงยกย่องให้ David Foster เป็นปรมาจารย์ด้านดนตรี ผู้เป็นทั้งศิลปิน นักดนตรี นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ระดับโลก เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง และสร้างสรรค์ผลงานเพลงอันยอดเยี่ยมให้กับศิลปินดังระดับโลก การันตีด้วยรางวัลมากมาย คอนเสิร์ต Hitman – David Foster and Friends Bangkok 2023 ครั้งนี้ จึงเป็นคอนเสิร์ตคุณภาพระดับโลก ที่มอบความสุขให้กับคนไทยอย่างแท้จริง

David Friends

- Advertisement -