FENDI Chiodo backpack เผยโฉมครั้งแรกบนรันเวย์ Men’s Fall/Winter 2023-24

Share This Post

- Advertisement -

กระเป๋าสะพายหลัง FENDI Chiodo backpack เผยโฉมครั้งแรกบนรันเวย์ FENDI  Men’s Fall/Winter 2023-24 โดยกระเป๋ารุ่นใหม่นี้สะท้อนถึงความสะดวกสบายและหรูหราของชีวิตประจำวันจากคอลเล็กชันนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

องค์ประกอบหลักของคอลเล็กชั่น FENDI Men ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมและฟังชั่นการใช้งาน เป็นหัวใจของการออกแบบกระเป๋า FENDI Chiodo backpack ที่มีสายรัดที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่หมุนรอบบานพับโลหะ ทำให้เกิดการออกแบบที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยแกนหมุนตรงกลางที่พัฒนาขึ้นใหม่ Chiodo ซึ่งแปลว่า “ตะปู” ในภาษาอิตาลี สายสะพายสามารถเลื่อนจากสายคู่เป็นหูหิ้วเดี่ยวสำหรับการสะพายข้างที่ใช้งานได้จริง และเพื่อเป็นเกียรติแก่ช่างฝีมือของ FENDI วัสดุ Chiodo ชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของงานแฮนด์เมดและช่างฝีมือเนื่องจากเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการสร้างสรรค์เครื่องหนังอันประณีต

รูปทรงใหม่มีโครงสร้างสูงและมีขนาดที่กว้างขวางพร้อมซิปปิด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดเก็บสิ่งของที่จำเป็นของคนทำงานในเมือง ซึ่งเห็นได้จากกระเป๋าแบนด้านหน้าเพื่อจัดเก็บของใช้ประจำวันทั้งหมดไว้ใกล้ตัวอย่างมิดชิด อีกทั้งกระเป๋าหลังบุนวมที่ใช้งานได้จริงเหมาะสำหรับการเก็บคอมพิวเตอร์

การตกแต่งหนังที่แตกต่างกันและชุดสีต่างๆ แสดงถึงความเชี่ยวชาญด้านช่างฝีมือของ FENDI เฉดสีน้ำเงินเข้มช่วยเพิ่มสัมผัสที่ละเอียดอ่อนของหนัง Cuoio Roma อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ FENDI พร้อมเสน่ห์เหนือกาลเวลา โลกแนวทแยง (Diagonal world) ของ FENDI ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของเครื่องประดับผู้ชาย FENDI ทำให้กระเป๋า Chiodo backpack อีกสองรุ่นผสมผสานด้วยการตัดหนังที่เอียงบนกระเป๋าซึ่งสอดคล้องกับรูปแบบ FF ทั่วตัว ฝีมือหนัง FENDI Shadow แบบใหม่ที่โดดเด่นด้วยรูปแบบ FF สามมิติอันละเอียดอ่อน ได้รับการลงสีด้วยสีดำอมตะเพื่อขับเน้นเท็กซ์เจอร์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น สุดท้าย รูปแบบ FF โทนสีทาบัคโค่แบบคลาสสิกผสมผสานกับรายละเอียดหนังสีแซนและสีดำสำหรับ FENDI ขั้นสูงสุด

ด้วยเสน่ห์แบบคนเมืองและความใส่ใจในการใช้งานที่เป็นลักษณะเฉพาะของรูปทรงที่ทันสมัยนี้ กระเป๋าสะพายหลัง FENDI Chiodo backpack ใหม่จึงกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ชายที่ต้องการเน้นความสบายและความเท่ วางจำหน่ายที่ร้านบูติก FENDI และ fendi.com ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566 เป็นต้นไป

- Advertisement -