สัมผัสรสชาติแห่ง French Riviera ณ ‘Casia’ ห้องอาหารฝรั่งเศสไฟน์ไดน์นิ่งใหม่ใจกลางสยาม

Share This Post

- Advertisement -

โรงแรม Chatrium Grand Bangkok นำเสนอห้องอาหารฝรั่งเศสไฟน์ไดน์นิ่งใหม่ใจกลางสยามที่มีชื่อว่า Casia ห้องอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-เมดิเตอร์เรเนียน ภายใต้บรรยากาศหรูหราคลาสสิก ผสานความผ่อนคลายและเป็นกันเอง เสมือนมื้ออาหารสุดพิเศษในฝรั่งเศสตอนใต้ที่สวยงามมีมนตร์เสน่ห์ พร้อมต้อนรับนักชิมด้วยอาหารระดับพรีเมี่ยมที่ใช้วัตถุดิบนำเข้าของผู้ผลิตชั้นนำจากทั่วยุโรป รวมถึงในท้องถิ่นไทยที่สดใหม่ สู่เมนูที่สะท้อนถึงความสวยงามและรสชาติที่ตราตรึงของ French Riviera

นำทีมรังสรรค์โดย Chef Jerome Bondaz หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร Casia ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเลิศรส มีชื่อเสียงโด่งดังจากเมืองเอวิยง (Évian) เคยเป็นมือขวาเชฟระดับโลกที่ร้านอาหารระดับตำนานและร้านอาหารดาวมิชลินหลายแห่ง เมนูซิกเนเจอร์ที่นักชิมไม่ควรพลาดของเชฟเจอโรมที่ Casia ได้แก่ ‘Veal Shank’ ขาลูกวัวเนื้อนุ่มตุ๋นให้รสชาติเข้าเนื้ออย่างช้า ๆ แบบข้ามคืน เคลือบซอสเข้มข้นกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมผักตามฤดูกาล (สำหรับ 4 ท่าน) และ ‘Bresse Pigeon’ ขานกพิราบกงฟีรมควัน เสิร์ฟพร้อมแครอทสไลด์เป็นเลเยอร์น่ารับประทานและผักกาดโรเมนให้รสชาติที่ลงตัว นอกจากเมนู A La Carte แล้ว Casia ยังเชื้อเชิญให้ลิ้มลองกับเซ็ตเมนู (tasting menus) ที่จะพานักชิมออกเดินทางไปสู่ French Riviera อย่างไร้ที่ติ

นอกจากนี้ Casia ยังเพิ่มประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยงานอีเวนต์ด้านอาหารสุดพิเศษเป็นประจำ ไม่ว่าจะร่วมกับแหล่งวัตถุดิบชั้นนำ เชฟรับเชิญระดับโลก และ Wine Testing โดยผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ เพื่อยกระดับวงการอาหารของกรุงเทพฯ ให้ดียิ่งขึ้น

Casia จะเปิดให้บริการแล้ววันนี้ สามารถสำรองที่นั่งลได้ทาง https://www.sevenrooms.com/reservations/casia ให้บริการมื้อค่ำ (18.00 น. – 22.00 น.) ตั้งแต่วันพุธ – วันอาทิตย์ สัมผัสประสบการณ์ “French Finesse in the Heart of Siam” ที่ห้องอาหาร Casia สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพ

- Advertisement -