แคมเปญใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น THE BOSS FALL/WINTER 2023

แคมเปญใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น THE BOSS FALL/WINTER 2023

ตอกย้ำเรื่องราวแรงบันดาลใจสุดลึกซึ้งของแบรนด์ 

แคมเปญทรงอิทธิพลอย่าง #BeYourOwnBOSS ได้ถูกนำเสนอในช่วงการรีเฟรชแบรนด์เมื่อปี 2565 เรื่องราวมากมายภายใต้แนวคิดของแคมเปญนี้เพิ่งจะปรากฏขึ้นเท่านั้น เรื่องราวต้นกำเนิดแคมเปญดังกล่าวนั้น นำมาสู่สโลแกน ‘BOSSes aren’t born. They’re made.’ แนวคิดที่สร้างแรงบันดาลใจดังกล่าว นำเสนอเรื่องราวเบื้องลึกของชีวิตบุคคลและแสดงให้เห็นว่าความทะเยอทะยาน ความเจ็บปวด และบทเรียนชีวิตที่เกิดขึ้น สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเหตุการณ์สำคัญที่ทำให้คน ๆ หนึ่งกลายเป็น BOSS เส้นทางชีวิตของแต่ละคนนั้นเป็นเครื่องบ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของบุคลิกภาพ เพิ่มคุณค่าให้กับเรื่องราวของพวกเขา นำมาซึ่งความน่าเคารพและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน สำหรับคอลเลคชั่น Fall/Winter 2023 ที่จะถึงนี้และแคมเปญที่เพิ่มเติมมากับคอลเลคชั่น BOSS ได้เลือกสรรเหล่าเซเลบริตี้ละแอมบาสซาเดอร์ที่ทรงอิทธิพล เพื่อมาร่วมค้นหาว่าอะไรที่ทำให้พวกเขาเป็น BOSS ที่แท้จริง 

แคมเปญ Fall/Winter เผยโฉมหน้าของบุคคลผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น Naomi Campbell, Maluma, Lee Minho, Gigi Hadid, Khaby Lame และ Matteo Berrettini  เพื่อนำเสนอมุมมองเบื้องลึกของแต่ละบุคคลที่จะทำให้ได้รู้จักตัวตนของพวกเขามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนล่าสุดอย่าง Patrick Mahomes นักอเมริกันฟุตบอลชาวอเมริกัน และ Suki Waterhouse นักแสดงสาวชาวบริติช 

คอลเลคชั่น Fall/Winter 2023 นี้ได้นำเสนอการผสมผสานระหว่างเนื้อผ้าที่ถักทออย่างพิถีพิถันเข้ากับสไตล์สบาย ๆ แสดงเอกลักษณ์ของแบรนด์ BOSS ทั้งความมุ่งมั่นตั้งใจและการตัดเย็บที่โดดเด่น เต็มไปด้วยสไตล์ที่มีระดับ ให้ความรู้สึกแบบย้อนยุค-ทันสมัย (เรโทร-โมเดิร์น) โดดเด่นด้วยสีสันและลายพิมพ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ควบคู่ไปกับชุดสีดำ สีขาว และคาเมลอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โทนสีเทาที่หลากหลายช่วยเสริมอารมณ์และเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับรูปลักษณ์และความรู้สึกโดยรวม