กาปฏิทินวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ไว้ให้แม่นๆ เพราะ Very Summer Fest คอนเฟิร์มไลน์อัพเรียบร้อยแล้ว!!!

หลังจากปล่อยไลน์อัพมาแบบวับๆ แวมๆ ให้แฟนๆ งาน Very Summer Fest ลุ้นกันแบบพอหอมปากหอมคออย่างต่อเนื่อง ในที่สุด The Very Company ก็ปักหมุดงาน Very Summer Fest 2023 แล้วในวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2023 ที่ BITEC Bhiraj Hall บางนา

โดย Very Summer Fest 2023 นี้เป็นงานเทศกาลดนตรีแบบ indoor ที่จัดเต็มความสนุก 2 เวทีด้วยศิลปินคุณภาพทั้งหมด 11 ชีวิต เล่นต่อเนื่องสลับเวลากันแบบไม่ชนกันแน่นอน โดยศิลปินเข้าร่วมประกอบไปด้วย

SABRINA CARPENTER

ศิลปินสาวสุดฮอตจากอเมริกา เจ้าของเพลงดังแห่งยุค “Nonsense” “On My Way” และอีกมากมาย กับการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกที่งานนี้

DPR IAN 

ศิลปินหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ออสเตรเลีย อดีตสมาชิกวงเค-ป็อป C-Clown แต่ด้วยความสามารถที่มีอยู่ในตัวล้นเหลือ ทำให้เขาผันตัวเองมาเป็นศิลปินเดี่ยว โดยอัลบั้ม Moodswings In This Order ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก ขณะที่แสดงสดในเทศกาลดนตรีระดับโลก Coachella 2023 ถูกสื่อนิยามว่า “ฮอตเกินต้าน”

𝐑𝐈𝐍𝐈 

นักร้อง/นักแต่งเพลงแนวอาร์แอนด์บีจากประเทศออสเตรเลีย ขวัญใจแฟนเพลงจากซิงเกิลดัง “My Favourite Clothes” และ “Meet Me in Amsterdam” ที่หลายคนรอชมการแสดงสดในไทยของเขามาตลอดหลายปี

𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐎𝐋𝐄𝐒 

วงดนตรีอินดี้ร็อกจากประเทศเกาหลีใต้ของ คิม แดเนี่ยล นักร้องนำ Wave To Earth กับผลงานอีกแนวทางที่คุณจะหลงรัก รวมถึงการแสดงสดที่สร้างความประทับใจได้ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐈𝐂 

วงอินดี้ร็อกจากประเทศไอร์แลนด์ ที่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามจากอัลบั้ม Tales from the Backseat ซึ่งได้รับความนิยมจนขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต กับเพลงดังเช่น “Different” “Bear Claws” “Permanent Vacation”  ปี 2023 นี้พวกเขาเพิ่งออกอัลบั้มใหม่ และจะมาแสดงสดให้ชมกันแบบถึงๆ ที่ VERY Summer FEST

𝐃𝐇𝐑𝐔𝐕 

นักร้องหนุ่มเจ้าของเสียงนุ่มละมุน ฟอร์มร้อนแรงจากเพลงฮิต “double take” ที่มียอดสตรีมบนแพลตฟอร์มต่างๆ ในหลักพันล้านครั้ง นี่คือศิลปินที่แม้แต่ Hanni แห่งวง NewJeans ยังชื่นชอบ

𝐗𝐎𝐎𝐎𝐒 

ศิลปินสาวผู้แจ้งเกิดบนโลกออนไลน์จากการคัฟเวอร์เพลงดัง ซึ่งสร้างกระแสได้อย่างกว้างขวาง ก่อนจะเซ็นสัญญากับสังกัด Wavy (ค่ายเดียวกับ Wave to Earth) และออกผลงานของตนเอง ซึ่งมีเพลงสุดไพเราะ เช่น “Naked” และ ”Bad At Us”

𝐃𝐄𝐍𝐈𝐒𝐄 𝐉𝐔𝐋𝐈𝐀 

นักร้องสาวอาร์แอนด์บีรุ่นใหม่จากประเทศฟิลิปปินส์ ที่กำลังมาแรงจากซิงเกิล “NVMD” ผลงานแจ้งเกิดที่กลายเป็นไวรัลฮิตไปทั่วโลก 

𝐉𝐀𝐊𝐄 𝐒𝐂𝐎𝐓𝐓 

ศิลปินป็อปจากอเมริกา ผู้มาพร้อมกับผลงานแนวฟีลกู้ดแสนผ่อนคลาย เพลงอย่าง “Like No One Does” , “Favorite T-Shirt” น่าจะทำให้คุณหลงรักได้ไม่ยาก โดยเฉพาะกับแฟนๆ ของ LANY หรือ Joan

𝐒𝐈𝐋𝐕𝐘 

นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-อิตาลีเจ้าของเสียงทรงพลังและการแสดงสดที่สนุกสนาน ตราตรึง ใครยังไม่เคยสัมผัสกับโชว์ของเธอ มาพิสูจน์กันได้เลย

𝐌𝐈𝐋𝐄𝐍𝐀 

นักร้อง/นักแต่งเพลงรุ่นใหม่ชาวเกาหลีใต้ที่กำลังถูกจับตามอง ด้วยงานเพลงแสนละมุนละไม อีพี Sweet กับอัลบั้ม Riddle คือผลงานสร้างชื่อที่กำลังได้รับความนิยมจากนักฟังอยู่ในขณะนี้

Very Summer Fest 2023 จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่ BITEC Bhiraj Hall ซื้อบัตรได้ที่ TicketMelon