Have You Found Your Shangri-La Yet?

เพื่อเป็นการเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์โรงแรมให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โรงแรมแชงกรี-ลาได้เปิดตัวแคมเปญระดับโลก ‘Find Your Shangri-La’ ที่ช่วยให้แขกทุกคนของโรงแรมหาช่วงเวลาแห่งความสุขของตนเองจากตัวเลือกการบริการจากกลุ่มโรงแรมหรูในเครือ 

โดยแคมเปญเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยภาพยนตร์ของแบรนด์ที่นำเสนอความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่จะนำเสนอประสบการณ์ยอดเยี่ยมให้แก่แขกผู้เข้าพักทุกคน ให้ได้ช่วงเวลาสุดแสนพิเศษแบบคาดไม่ถึงด้วยการบริการที่เป็นส่วนตัวเฉพาะสำหรับแขก โดยภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ โรงแรมได้ร่วมมือกับเดฟ เมเยอร์ส ผู้กำกับมือรางวัล GRAMMY® สร้างสรรค์ตัวละครในจินตนาการแทนแขกผู้เข้าพักที่มีบุคลิกลักษณะแตกต่างกันออกไป แต่แต่ละคนกลับค้นพบความสุขของตัวเองได้ในโรงแรมแชงกรี-ลาในทุกมุมโลกได้เท่าเทียมกัน 

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแคมเปญ Find Your Shangri-La นี้ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ จึงนำเสนออาหารชุดพิเศษ ‘Whimsical’ จัดเสิร์ฟที่ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โดยเมนูพิเศษนี้รังสรรค์โดยตัน กวางอิ๊ก หัวหน้าพ่อครับใหญ่ครัวจีน นำเสนออาหารกวางตุ้งแท้ๆ ที่แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายของการผจญภัย เพราะความแตกต่างในทุกคำของแต่ละจน โดยเชฟจะดูแลแขกทุกท่านที่สั่งเซ็ตเมนูนี้ถึงโต๊ะอาหารผ่านการสาธิตเทคนิคการปรุงอาหารให้ดูกันแบบสดๆ พร้อมเสิร์ฟเมนูแนะนำให้ลิ้มลองกันในทันที 

รายการอาหารที่เสิร์ฟในเซ็ตเมนู Whimsical นั้นเริ่มต้นด้วย ปลาหมึกถั่วปรุงรส – ปลาหมึกยักษ์ตุ๋นใส่ถั่วลิสงป่นและพริกฆาลาเปญโญ หอยเชลล์น้ำแดงเสิร์ฟพร้อมไข่ปลาคาเวียร์ เนื้อซี่โครงวากิวตุ๋นสไตล์เสฉวน  รังนกพุดดิ้งนมถั่วเหลืองเสิร์ฟพร้อมน้ำเชื่อมพุทราจีน พร้อมกันนั้น ที่ล็อบบี้ เลาจน์ยังนำเสนอเมนูค็อกเทล Daydreamer เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแคมเปญนี้ โดยค็อกเทลนี้มีส่วนผสมของ London dry gin, Maraschino, น้ำมะนาวสด และดอกอัญชัญ เพื่อให้ได้รสชาติและสีม่วงอมน้ำเงินสดใสเหมาะกับจิบในวันเบาๆ วิวแม่น้ำเจ้าพระยาของโรงแรม

เมนูอาหารจีน Whimsical (6 คอร์ส) เสิร์ฟที่ห้องอาหารจีน แชงพาเลซในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. – 15 ส.ค. 2023 เพื่อร่วมแคมเปญ Find Your Shangri-La เท่านั้น

สำรองที่นั่งได้ที่ 02-236-7777 หรือ restaurants.slbk@shangri-la.com 

www.shangri-la.com/bangkok