ย้อนชมภาพสุดประทับใจในงานเปิดตัว Global Brand Ambassador คนล่าสุดจาก RADO กับหนุ่ม Ji Chang-Wook

เราขอพาแฟนๆ ไปย้อนชมภาพงานอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ จากแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุเรือนเวลาจากสวิตเซอร์แลนด์อย่าง RADO ในครั้งนี้ได้พาเราบินลัดฟ้าไปร่วมงานเปิดตัว Global Brand Ambassador คนใหม่ล่าสุดกับหนุ่ม Ji Chang-Wook ที่จัดขึ้น ณ L’espace Etnah กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ 

พร้อมทั้งยังได้พาเราไปเยี่ยมชมงานอีเวนต์และเรือนเวลาคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดที่มาจัดแสดงในงานครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นโมเดลใหม่ของรุ่นยอดนิยมอย่าง Captain Cook High-Tech Ceramic Skeleton กับรูปโฉมใหม่แบบเผยกลไกสเกเลตันอันงดงาม และ รุ่นไฮไลท์ที่เปิดตัวเป็นที่แรกในงานนี้อย่าง DiaStar Original Skeleton

Ji Chang-Wook and Mr.Adrian Bosshard

ผู้ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ยังได้ร่วมชมนาฬิกาที่เป็นสเกเลตันรุ่นต่างๆ ของ RADO ที่มอบสัมผัสเบาสบายเหมาะสำหรับผู้สวมใส่ทั้งในชีวิตประจำวันและผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็สามารถที่จะสวมใส่เอกลักษณ์ที่แตกต่างภายใต้ความหลงไหลและความท้าทาย นอกจากนี้ยังมีคอลเล็กชั่นไอคอนิคอย่าง True Square และ Centrix โมเดลใหม่ที่นำมาจัดแสดงภายในงานอีกด้วย และความพิเศษของการไปร่วมงานในครั้งนี้ เรายังได้พูดคุยอย่างเป็นกันเองร่วมกับโกลบอลแอมบาสเดอร์คนล่าสุดกับหนุ่ม Ji Chang-Wook อีกด้วย

Special Talk with ‘Ji Chang-Wook

รู้สึกอย่างไรกับการที่ได้รับเลือกเป็นแอมบาสเดอร์แห่งแบรนด์ RADO ในครั้งนี้?

JCW: ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ RADO ในฐานะ Global Brand Ambassador ผมหวังว่าเราจะได้สร้างสรรค์ผลงานดีๆ ด้วยกันต่อไปครับ

คุณรู้จักแบรนด์นาฬิกา RADO ตั้งแต่เมื่อใด?

JCW: ผมรู้จัก RADO มานานมากแล้วครับ เพราะเป็นนาฬิกาสวิส และผมก็สนใจนาฬิกาอยู่แล้วครับ

หากพูดถึงแบรนด์ RADO สิ่งแรกที่คุณนึกถึงคืออะไร?

JCW: ดีไซน์ที่น่าหลงไหล ความหลากหลายในการใช้งาน อีกทั้ง CEO แห่ง RADO ก็มีความแน่วแน่ต่อแบรนด์และมีความหลงไหลในเรื่องของนาฬิกา

คอลเล็กชั่นใดของ RADO ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณมากที่สุด

JCW: ผมคิดว่าเป็นคอลเล็กชั่นที่โด่งดังที่สุด Captain Cook จริงๆ แล้วผมชอบทุกอย่างเกี่ยวกับ RADO เพราะมีดีไซน์ที่หลากหลายและผมสามารถเลือกใช้งานได้ตามสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น รุ่น DiaStar Skeleton ที่ผมได้รับวันนี้ก็ชอบมากครับ เพราะดีไซน์ออกมาได้ดีมากและมีชื่อผมแกะสลักที่ด้านหลังตัวเรือนอีกด้วย

คำจำกัดความของคำว่า ‘เวลา’ ในความหมายของคุณคืออะไร?

JCW: เป็นคำถามที่ยากมากเลยนะครับ ผมคิดว่าเวลา เป็นสิ่งที่มีจำกัด และมีความสำคัญเสมอภาคกับทุกคนครับ

คุณมีวิธีการจัดลำดับความสำคัญในเรื่องของเวลาอย่างไร?

JCW: เนื่องจากตารางงานที่ยุ่งมากของผม ผมจะไม่ได้เรียงลำดับสิ่งที่ต้องทำ แต่ผมจะทำสิ่งที่จำเป็นต้องทำ ณ เวลานั้น แต่จะมีช่วงเวลาที่ผมได้พักจากการถ่ายละคร ผมจะหาเวลาในการพักผ่อนหลังจากการทำงานเสมอครับ