เพราะเหตุใด? แบรนด์ LOEWE ถึงขึ้นแท่นมาเป็นอันดับ 1 ในไตรมาสที่ 2 ประจำฤดูกาล 2023

หลังจากที่เราได้ทราบการจัดอันดับของแบรนด์สุดฮอต ประจำไตรมาส 2 ในปี 2023 โดย The Lyst Index โดยแบรนด์ที่มาอันดับหนึ่งในไตรมาสนี้ เห็นจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นั่นก็คือ LOEWE นั่นเองครับ แล้วเพราะเหตุใดแบรนด์สุดเปรี้ยวจากสเปน โดยการคุมบังเหียนของ Jonathan Anderson ถึงได้ขึ้นแท่นมาเป็นอันดับหนึ่ง เราไปค้นหาคำตอบไปพร้อมๆ กันเลยครับ..

TAEYONG – New Global Ambassador

ไตรมาสที่ 2 นี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งฤดูกาล ที่หลากหลายแบรนด์ต่างก็งัดไม้เด็ด ขุดของดีออกมาฟาดฟันกันอย่างไม่ขาดสาย และหนึ่งในไม้เด็ดที่ทางแบรนด์ได้หยิบออกมาฟาดนั้นก็คือ การประกาศ Global Ambassador คนใหม่ล่าสุดกับหนุ่ม TAEYONG แห่งวง NCT พร้อมด้วยการพาหนุ่มแทยงไปนั่งร่วมฟร้อนต์โรวโชว์ครั้งสำคัญใน ณ Paris Fashion Week กับคอลเล็กชั่นสุภาพบุรุษ ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 การประกาศในครั้งนี้ส่งผลให้แบรนด์ฮอตมากยิ่งขึ้น และในขณะนี้ภาพที่ถูกแชร์ลงบนอินสตาแกรมก็ได้มียอดกดไลก์พุ่งสูงถึง 1 ล้านครั้งแล้ว

BEYONCE – Custom Looks

และอีกหนึ่งเหตุการณ์ ที่สามารถทำเอาแบรนด์ Loewe ต้องดังเป็นพลุแตกอีกครั้ง นั่นก็คือการทำชุดพิเศษเพื่อนักร้องดีว่าขวัญใจของหลายๆ คนอย่าง Beyonce บนคอนเสิร์ต Renaissance World Tour กับลุคระยิบระยับบอดี้สูทสีเงินอันสะดุดตา พร้อมด้วยเกาะอกสีเงินสุดเปรี้ยว และอีกหนึ่งลุคสุดพิเศษที่ถูกประยุกต์มาจากคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 จากลุคชุดประโปรงยาวแปรเปลี่ยนให้เป็นลุคบอดี้สูทประดับเพชร พร้อมยังคงเอกลักษณ์ของมือสีดำในเล็บสีแดง ที่ปกปิดตามร่างกาย หลังจากที่ตัวแม่อย่าง Beyonce ได้สวมใส่สองลุคนี้ขึ้นคอนเสิร์ต จึงทำให้เกิดเป็นไวรัลในโลกอินเตอร์เน็ตที่ถูกแชร์กันอย่างแพร่หลาย

Paula’s Ibiza 2023 Collection

และปิดท้ายด้วยคอลเล็กชั่นที่จาก Paula’s Ibiza ในปี 2023 กับคอลเล็กชั่นประจำซัมเมอร์ของแบรนด์ ที่ในครั้งนี้ถูกนำเอาจิตวิญญาณแห่งเสียงดนตรีมาเป็นแรงบันดาลใจ พร้อมด้วยหลากหลายไอเท็มใหม่ที่สามารถครองใจเหล่าสายแฟได้อย่างง่ายดาย จึงทำให้เหล่าสายแฟ มอบตำแหน่งแบรนด์สุดฮอตประจำไตรมาสนี้ไปได้อย่างง่ายดาย