ทำความรู้จักกับ ‘Home School’ ซีรีส์สุดระทึกจาก Prime Video

Share This Post

- Advertisement -

ได้ฤกษ์ออนแอร์กันสักทีสำหรับ ‘Home School – นักเรียนต้องขัง’ หลังจากปล่อยทีเซอร์ออกมาให้แฟนๆ ลุ้นระทึกกันล่วงหน้ากันมานาน โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ระทึกขวัญพล็อตแหวกแนว และเป็นการรวมตัวทีมนักแสดงชุดใหญ่ในทุกเจนฯ ไล่มาตั้งแต่นพพล โกมารชุน, ซินดี้ สิรินยา, กัน อรรถพันธ์, ชลัฏ ณ สงขลา, ฟิล์ม รชานันท์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์, ดิว จิรวรรตน์, เจน รมิดา, ชิม่อน วชิรวิชญ์, เค เลิศสิทธิชัย, เจมี่ จุฑาพิชญ์, เลิฟ ภัทรานิษฐ์, เอเจ ชยพล, เจเจ ชยกร, วิว เบญญาภา, พริกขิง สุรีย์ญะเรศ, อินดี้ ธนทัต, ณัฐรินภรณ์ พรหมมินทร์, โชติรส แก้วพินิจ, ปาแปง พรหมพิริยะ, โชติพิพัฒน์ สุทธิจันทร์ ฯลฯ และได้ขนิษฐา ขวัญอยู่ มาขึ้นแท่นผู้กำกับ

‘Home School – นักเรียนต้องขัง’ เล่าเรื่องของโรงเรียนประจำทางเลือกที่ตั้งอยู่กลางป่า และมีการคัดเลือกนักเรียนที่มีคุณสมบัติครบถ้วนทุกๆ 3 ปีมาศึกษาในหลักสูตรพิเศษในโรงเรียนนี้ และแทนที่โรงเรียนนี้จะเป็นสวรรค์สำหรับเด็กสปอยล์บ้านรวย แต่พื้นที่นี้กลับกลายเป็น ‘คุก’ กักขังพวกเขาผ่านกฎระเบียบที่เคร่งคัดเกินเบอร์ และการใช้ชีวิตที่ไร้ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงระบบการลงโทษแบบรวมหมู่ ซึ่งทำให้ชีวิตของพวกเด็กๆ ที่อยู่ในโรงเรียนนี้เปลี่ยนไปตลอดกาล

ซีรีส์เริ่มสตรีมให้ชมทาง Prime Video ไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และสามารถติดตามสตรีมตอนใหม่ได้ทุกคืนวันพฤหัส เวลาเที่ยงคืนตรง (หรือเช้าวันศุกร์) สัปดาห์ละสองตอน

มาร่วมลุ้นระทึกไปพร้อมกันได้เลยครับ

- Advertisement -