พบกับแคมเปญ Balenciaga Winter 23

Balenciaga นำเสนอภาพและวิดีโอในแคมเปญ Balenciaga Winter 23 ซึ่งถ่ายทำ ณ อาคารหมายเลข 10-12 ถนน George V เป็นสถานที่ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของ Balenciaga ในกรุงปารีส และในเร็ว ๆ นี้จะถูกตั้งเป็นสำนักงานหลักของแบรนด์ 

โดยในแคมเปญนี้ ภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวถ่ายทำโดยช่างภาพด้านแฟชั่นอย่าง Tyler Mitchell ในสถานที่แห่งความทรงจำของ Balenciaga ที่ถูกนำมาปรับปรุงใหม่ให้สะท้อนถึง ‘การคืนสู่เหย้า (homecoming)’ : โดยซาลอนกูตูร์นี้ได้รับการขยายขนาดห้องเป็นสองเท่าจากเดิม พร้อมทั้งเปิดสตูดิโอสำหรับคอลเล็กชั่นกูตูร์และสินค้า ready-to-wear ของ Balenciaga ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการเพิ่มพื้นที่สำนักงานใหม่ถึง 6 ชั้น ณ  อาคารหมายเลข 12 ถนน George V

นักแสดงที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ ประกอบไปด้วย นักแสดงหญิง Isabelle Huppert  และเหล่านายแบบ-นางแบบ Vittoria Ceretti, Minttu Vesala, Arthur del Beato, Nyawurh Chuol, Yura Nakano และ Mathieu Simoneau โดยสวมใส่ชุดจากคอลเล็กชั่นฤดูหนาว 2023 พร้อมโพสต์ท่าทางถ่ายแบบสุดคลาสสิก ในส่วนของการจัดฉาก เหล่านักแสดงจะถูกจัดให้อยู่ท่ามกลางการก่อสร้างและคนงานที่กำลังก่อสร้าง ทำให้ฉากมีจุดเปรียบเทียบที่เสียดสี อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้แต่ละคนได้ทำการแสดงแบบด้นสด

คอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วยการตัดเย็บแบบแยกชิ้นส่วน  โดยมีชิ้นส่วนที่เป็นเอกลักษณ์ อาทิเช่น แทรคสูท แจ็คเก็ตเดนิม แจ็คเก็ตหนัง สูท และยีนส์ นำมารังสรรค์ใหม่ด้วยวิธีการตัดเย็บแบบกลับด้านหรือเพิ่มจำนวนแบบทวีคูณ ตลอดไปจนถึงการทดลองแบบผสมผสานอย่างสร้างสรรค์  

โดยคอลเล็กชั่นนี้ ยังนำเสนอกระเป๋ารุ่น Monaco, รองเท้าบู้ตรุ่น Anatomic และ Biker, รองเท้ารุ่น  3XL Sock, รองเท้าส้นสูงรุ่น Flex, แว่นรุ่น Speed และโปรดักซ์รุ่นคลาสสิกในสไตล์ใหม่  พร้อมตัวเลือกวัสดุเพิ่มเติมและเรื่องราวใหม่ๆจากความตั้งใจของแบรนด์