สาขาแรกในไทยเปิดแล้ววันนี้! กับแบรนด์สตรีตสุดเท่ Stüssy พร้อมไอเท็มที่มีเฉพาะประเทศไทย

ในที่สุดก็ได้มาถึงกรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย ของเราแล้วครับ สำหรับแบรนด์สตรีตสุดฮิตอย่าง Stüssy หนึ่งในแบรนด์ที่สายสตรีตทุกคนต้องมีไอเท็มติดตู้ พูดได้เลยว่าหลังจากที่เราได้เข้าไปเยี่ยมชมร้าน ณ เซนทรัล เอ็มบาสซี่ มาเมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา ทำให้เราได้เห็นว่า ไลน์เสื้อผ้าที่ทางแบรนด์ได้นำเข้ามา จัดเต็มไม่แพ้ประเทศใดเลยก็ว่าได้ครับ

Stüssy Bangkok Chapter Store โดยสาขาใหม่นี้เป็นการต่อยอดการออกแบบจาก Chapter อื่นๆ ในสาขาเอเชียต่อจาก เซี่ยงไฮ้, นาโกย่าและเกียวโต การตกแต่งภายในร้าน ยังคงเน้นความเข้าใจง่าย ในเรื่องของการออกแบบและดีไซน์ ผสมผสานวัสดุต่างขั้วในแต่ละมุมให้ออกมาลงตัว

ไม่เพียงเท่านั้น ความพิเศษของการเปิดร้าน ณ กรุงเทพฯ ในครั้งนี้ ทางแบรนด์ยังมีการเปิดจำหน่ายเสื้อลายพิเศษ ที่มีเฉพาะที่สาขา Bangkok Chapter โดย Stüssy Bangkok Chapter เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 น. ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 2 เสื้อสุดพิเศษนี้ผลิตออกมาทั้งหมด 3 สีด้วยกัน โดยสีขาวและดำทางแบรนด์จะจัดจำหน่ายสำหรับคนทั่วไป และ ‘สีเหลือง’ จะเป็นสีที่ทางแบรนด์ส่งให้คนพิเศษเพียงเท่านั้น บอกได้เลยว่าใครเป็นแฟนแบรนด์สตรีตสุดเท่นี้ ต้องห้ามพลาดครับ!