ส่องลุค Street Style สุดคูลของ ‘Bambam’

ชมลุค Street Style สุดคูลของแบมแบม กันต์พิมุกต์ ในโททัลลุคจาก ‘Louis Vuitton’ กับเสื้อผ้าชิ้นเด่นอย่างกางเกงเดนิมทรงคลื่น Signature จากคอลเลกชั่น SS23 และ เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวปักแพตช์ Vuitton Flower จาก Pre-Fall 23 ก่อนร่วมชมโชว์ Men’s Spring-Summer 2024 คอลเลกชั่นแรกจาก Pharrell Williams ที่จะเกิดขึ้น ณ สะพาน Pont Neuf ในคืนนี้

เราจะพาไปสรุปประวัติของสะพาน ‘Pont Neuf’ เป็นหนึ่งในสะพานที่สำคัญและเป็นที่รู้จักในเมืองปารีส ฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเซอีนในเขตเมืองเก่า สะพานนี้มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานและเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของเมืองปารีส ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1578 และเสร็จสมบูรณ์ในปี ค.ศ. 1607 โดยชายคนหนึ่งที่มีนามว่า คินดริก ดบโลวาน เป็นหนึ่งในสถาปนิกชื่อดังในยุคนั้น เป็นที่รู้จักในเรื่องราวและวรรณกรรมหลายเรื่อง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นจุดถ่ายรูปที่นักท่องเที่ยวต้องการมาเยือน ทั้งนี้เพราะสะพานนี้มีความสวยงามและมีอารยธรรมที่หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ของเมืองปารีส

ติดตามชมความพิเศษของแฟชั่นโชว์ ได้ 02.30น. ตามเวลาประเทศไทยได้ทาง LINE Official Account @LouisVuittonTH และทางเว็บไซต์ louisvuitton.com