อิ่มอร่อยไปกับเมนูสุดพิเศษ จากการร่วมมือกันระหว่างห้องอาหารจีน แชงพาเลซและ พาธ สิงคโปร์

ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ และห้องอาหาร พาธ สิงคโปร์ สองห้องอาหารชื่อดังที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นห้องอาหารที่ดีที่สุดในท้องถิ่นของตนเอง โดยให้บริการอาหารที่เต็มเปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์และได้รับอิทธิพลจากอาหารสไตล์เอเชียตะวันออก  ด้วยความร่วมมือกันของทั้งสองห้องอาหารนี้จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้แก่วงการอาหารในกรุงเทพฯ  กับ ‘Four-Hands’ collaboration การปรุงอาหารมื้อพิเศษร่วมกันโดยสองเชฟใหญ่จากทั้งสองห้องอาหารชื่อดัง ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13-15 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

การรับประทานอาหารมื้อพิเศษในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ แชงพาเลซ ห้องอาหารจีนชื่อดังของโรงแรมแชงกรีลา กรุงเทพฯ โดยมีหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ครัวจีน ตัน กวางอิ๊ก ร่วมรังสรรค์เมนูพิเศษกับเชฟ มาร์วาส อึ้ง หัวหน้าพ่อครัวใหญ่แห่งห้องอาหาร พาธ สิงคโปร์ แม้ว่าเชฟทั้งสองจะมีเทคนิคการทำอาหารเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน แต่ทั้งคู่ต่างมีความหลงใหลในการรังสรรค์เมนูอาหารที่มีความพิเศษไปกว่าเมนูอาหารเอเชียสมัยใหม่ทั่วไป ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษที่โดดเด่นแบบ   ไม่ซ้ำใครจากฝีมือของเชฟทั้งสองท่านนี้

การสร้างสรรค์เมนูอาหารของเชฟ ตัน กวางอิ๊ก มาจากความมุ่งมั่นในการทดลองและทดสอบรสชาติอาหารนับครั้งไม่ถ้วน เพื่อถ่ายทอดรสชาติอาหารกวางตุ้งที่แสนปราณีตอย่างแท้จริง

หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ มาร์วาส อึ้ง เพิ่งคว้า 2 รางวัลเหรียญทองให้กับประเทศสิงคโปร์ในการแข่งขัน คูลินารี เวิลด์ คัพ ประจำปี พ.ศ. 2565 และได้ใช้เวลากว่าทศวรรษทำงานอยู่ในครัวของห้องอาหารชื่อดัง Le Pan ที่ ฮ่องกง และ เทียนจิน (ประเทศจีน) ห้องอาหาร พาธ เป็นห้องอาหารร่วมสมัยที่ตั้งอยู่ในย่าน มารีนา เบย์ อันเป็นศูนย์กลางด้านธุรกิจ การลงทุนและการเงินของประเทศสิงคโปร์ โดยนำเสนอรสชาติอาหารเอเชียตะวันออกที่ทุกท่านคุ้นเคย และยกระดับด้วยเทคนิคการปรุงในแบบฝรั่งเศส ผสมผสานกับสไตล์และ แรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ของตัวเขาเอง

ตั้งแต่วันที่ 13-15 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ขอเชิญทุกท่านมาอิ่มหนำไปกับเมนูมื้อค่ำเลิศรสที่จะทำให้ท่านประทับใจไปกับเมนู 8 คอร์ส สำหรับท่านที่สำรองที่นั่งสำหรับรับประทานอาหารมื้อค่ำในวันที่ 13 กรกฎาคม จะได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมมาสเตอร์คลาสที่เชฟทั้งสองร่วมกันสอนปรุงอาหารในช่วงบ่าย (ขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งที่ว่าง)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com