จากปูซานถึงไทย! กับเชฟ Edward Kwon เสิร์ฟความอร่อยให้ได้ลิ้มลอง ณ โรงแรม Siam Kempinski

Share This Post

- Advertisement -

ส่งตรงจากเมืองปูซานสู่ไทยเป็นครั้งแรกกับ ‘Edward Kwon in Bangkok’ โดยเชฟ Edward Kwon และทีมเชฟมืออาชีพจาก LAB XXIV by KUmuda ห้องอาหารเกาหลีร่วมสมัยที่สืบสานวัฒนธรรมการทำอาหารแบบตะวันตกควบคู่กัน พร้อมสร้างความตื่นเต้นผ่านเซ็ตเมนูอาหารเกาหลีแบบ 12 คอร์ส รังสรรค์ผ่านกรรมวิธีการทำอาหารแบบตะวันตกชั้นสูง ที่รสชาติแบบเกาหลีคลาสสิกยังคงถูกรักษาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม โดยจะมาเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกัน ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 7 กรกฎาคม ถึง 7 ตุลาคม 2566 นี้

หนึ่งในความตั้งใจของเชฟเอ็ดเวิร์ดคือการยกระดับชื่อเสียงของอาหารประจำชาติให้กว้างขวางในระดับนานาชาติ รวมถึงประเทศไทย ผ่านความรักและความเชี่ยวชาญในการทำอาหารตะวันตก โดยให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดในการปรุงและการตกแต่ง เพื่อให้จานอาหารทุกจานออกมาสง่างามน่ารับประทาน และให้ความรู้สึกน่าสนใจเมื่อได้รสสัมผัสของรสชาติแบบเกาหลีคลาสสิกผ่านวัตถุดิบชั้นนำคุณภาพนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้และทั่วโลก สร้างความประทับใจให้กับแขกทุกท่านราวกับการได้ชื่นชมงานศิลปะชั้นสูงผ่านจานอาหาร

Edward Kwon in Bangkok’ พร้อมแล้วที่จะสร้างความแปลกใหม่ให้กับทุกท่าน เชื่อมโยงมรดกทางด้านอาหารแบบเกาหลีดั้งเดิม ผ่านกรรมวิธีแบบร่วมสมัย ที่จะทำให้ทุกท่านคาดไม่ถึงไปกับการนำเสนอไอเดียและความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครผ่านอาหารแต่ละจาน ไม่เพียงแค่สวยงามด้วยรูปลักษณ์ หากแต่ยังเต็มไปด้วยความหลากหลายของรสชาติเทคนิคการทำปรุงอาหารแบบเหนือชั้น ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกท่านที่ได้รับประทาน

- Advertisement -