มาช้าแต่มานะ!!! COLDPLAY ประกาศเอเชียทัวร์เฟสใหม่ คอนเฟิร์มแลนด์ดิ้งที่บางกอดเดือนกุมภาพันธ์ 2024

เจ้าของตำนานบัตร sold out ในเกือบทุกคอนเสิร์ตที่เปิดขาย วงร็อคในตำนานอย่าง Coldplay ก็ประกาศเอเชียทัวร์ของคอนเสิร์ต Music Of The Spheres World Tour เฟส 2 เพิ่มเติมโดยเริ่มต้นตั้งแต่เดือนมกราคม 2024

ข้อโดดเด่นของเวิลด์ทัวร์ในครั้งนี้คือการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในการออกทัวร์ครั้งนี้ลงกว่า 47% เมื่อเทียบกับทัวร์ของพวกเขาเมื่อปี 2016-2017 โดยคอนเสิร์ต Music Of The Spheres World Tour ตั้งเป้าว่าจะปลูกต้นไม้ 1 ต้นต่อการขายบัตรคอนเสิร์ต 1 ใบ และถึงตอนนี้ Coldplay ได้ปลูกต้นไม้ไปแล้วกว่า 5 ล้านต้น

นอกจากนั้น Coldplay ยังเสนอ Infinity Tickets บัตรคอนเสิร์ตราคาพิเศษแบบจับต้องได้ เปิดจำหน่ายจำนวนจำกัดในทุกรอบการแสดง โดยจำกัด 2 ใบต่อผู้ซื้อ เป็นที่นั่งติดกันเท่า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้

พ่อสมคิดประกาศปักหมุดที่กรุงเทพเมืองคอนเสิร์ตในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2024 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน แฟนๆ ชาวไทยเตรียมแต้มบุญให้พร้อม เพราะประกาศ pre-sale สำหรับสมาชิก Live Nation Tero ในวันที่ 19 มิถุนายน และ general sale ในวันที่ 20 มิถุนายน ติดตามผังและรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆ นี้ได้ทาง social media ของ Life Nation Tero และทาง www.livenationtero.co.th