CELINE PLEIN SOLEIL POP-UP STORE นำเสนอ WOMEN SPRING-SUMMER 2023

CELINE PLEIN SOLEIL 2023

CELINE (เซลีน) เปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่น “PLEIN SOLEIL” (แปล็ง โซเลย) ส่วนหนึ่งของ WOMEN SPRING-SUMMER 2023 “LA COLLECTION DE SAINT TROPEZ” ฤดูร้อนท่ามกลางแสงแดดที่ส่องประกาย ริมชายฝั่งทะเลตอนใต้ของ FRENCH RIVIERA (เฟรนซ์ ริเวียร่า) และ ย่าน SAINT-GERMAN-DES-PRÉS (แซงต์ แฌร์แม็ง เดส์ เพร) ชุมชนอนุรักษ์นิยมของฝรั่งเศส สถานที่อันเป็นที่รักของ HEDI SLIMANE สู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ณ CELINE PLEIN SOLEIL POP UP ชั้น M บริเวณ THARA HALL ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

ท่วงท่าสง่างามและโดดเด่นของหญิงสาวจากปาร์ตี้ริมสระน้ำไปจนถึงปาร์ตี้หลังเลิกงาน เต็มไปด้วยลวดลายและสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ให้ฤดูร้อนนี้รู้สึกสนุกและสมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยมี เสื้อผ้า กระเป๋า รวมไปถึง เอสเซสเซอร์รี่ เครื่องประดับ และ ของตกแต่งบ้าน ที่กระจายและจัดวางอยู่ที่ป๊อปอัพสโตร์แห่งนี้ อาทิ เดรสลายดอกไม้ เสื้อครอปผ้าฝ้ายปักลาย เสื้อถักโครเชต์ทรงคาร์ดิแกน เสื้อทรงโอเวอร์ไซส์ กระเป๋า รองเท้า ไปจนถึง หมอน และ เปลญวน สร้างสรรค์ขึ้นจากวัสดุที่หลากหลาย ทั้ง เส้นใยต้นปาล์ม หวายธรรมชาติ ผ้าทอลาย หนังกลับ และ ผ้าเดนิมญี่ปุ่น บรรจบกันอย่างแตกต่างแต่กลับมีส่วนร่วมที่สอดคล้องกันกับธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์และแสงแดดที่ทอประกายสู่วันพักผ่อนของช่วงฤดูร้อนนี้

สำหรับกระเป๋าในแคปซูลคอลเลกชั่น PLEIN SOLEIL ประกอบด้วยกระเป๋า Classic Panier Hobo กระเป๋าทรงโฮโบน้ำหนักเบา สร้างสรรค์ขึ้นจากวัสดุธรรมชาติอย่างเส้นใยต้นปาล์ม (Raffia) ประดับสัญลักษณ์ลวดลาย TRIOMPHE ด้วยหนังลูกวัวขนาดใหญ่ หรือกระเป๋าทรง Shoulder Box Triomphe ก็ถูกนำมาสร้างสรรค์ใหม่ด้วยวัสดุพิเศษอย่างหวายธรรมชาติที่บรรจงทำมืออย่างประณีต รวมไปถึง รองเท้าแตะหนังกลับ รองเท้า Espadrilles พื้นสานลวดลายโมโนแกรมน้ำหนักเบา ก็ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากความทรงจำในอดีตและถูกนำมาปรับสู่บริบทใหม่ในคอลเลกชั่นนี้

ความทรงจำเมื่อนึกถึงคลื่นกระทบริมชายฝั่งทะเล FRENC RIVIERA ในอุดมคติของเอดี สลีมาน ก่อเกิดพลังที่แตกต่างกันของอุดมการณ์และกายภาพ แน่นอนว่าความหลงใหลในความหลากหลายของเขา ถูกตีความด้วยเสน่ห์ของ Gender Neutral อย่าง Boyfriend Shirt เสื้อเชิ้ตผ้าไหมทรงโอเวอร์ไซส์ลวดลาย Hickory คลุมทับชุดสวิมแวร์ที่มาในสีเอิร์ทโทนและน้ำเงินคราม นับได้ว่าเป็นลุคสุดแคชชวลในวันสบายริมชายหาดดั่งอุดมคติของเขาที่ต้องการจะสื่อสารผ่านแคปซูลคอลเลกชั่น PLEIN SOLEIL นอกจากนี้ CELINE PLEIN SOLEIL POP UP ยังนำเสนอไอเท็มจาก MAISON ART DE VIVRE ประกอบด้วย เก้าอี้ผ้าใบ เปลญวน หมอน และชุดไม้ชุดแร็กเกต นำเสนอการใช้ชีวิต ความรื่นรมย์ จากรากฐานและวัฒนธรรมของ CELINE 

พบกับ CELINE PLEIN SOLEIL POP UP ได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2566 ถึงวันที่ 26 มิถุนายน 2566 ณ THARA HALL ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม