กรกฎาคมนี้ ประเทศไทยจะมี aespa แล้วนะ! 

MY เตรียมบง เตรียมเสียงกรี๊ด และวอร์มนิ้วรอกดบัตรได้เลยกับคอนเสิร์ต aespa LIVE TOUR 2023 ‘SYNK : HYPER LINE’ in BANGKOK ที่จะจัดขึ้น ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันที่ 29 – 30 กรกฎาคมนี้

โดย aespa ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 4 ได้แก่ คาริน่า วินเทอร์ จีเซลล์ และหนิงหนิง พร้อมอวทาร์ ae ที่เป็นอีกหนึ่งตัวตนของพวกเธอ พร้อมนำเสนอให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์แห่งโลกใหม่ ถือเป็นกลุ่มศิลปินหญิงคนแรกของ SM Entertainment ที่นำเสนอคอนเซ็ปต์นี้ และหลังจากเปิดตัวด้วยเพลง Black Mamba (ที่ได้สถิติเป็นเพลงเดบิวต์ของเค-ป็อปที่มียอดชมสูงที่สุดใน 24 ชั่วโมงแรก และทะลุ 100 ล้านวิวเร็วที่สุดบน YouTube) วงก็ออกเพลงมาเรื่อยๆ จนเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา วงก็ออกมินิอัลบั้มชุดที่สาม ‘MY WORLD’ พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตเพื่อพบปะแฟนๆ แล้ว

คอนเซ็ปต์คอนเสิร์ต ‘SYNK : HYPER LINE’ เป็นการเริ่มต้นโลกใหม่ที่จะ ‘SYNK’ หรือเชื่อมโยงทุกคนมาอยู่ในโลกเดียวกัน ทั้งเมมเบอร์วง aespa เพื่อนอวทาร์อย่าง ae-aespa และเหล่า MY ซึ่งคอนเสิร์ตนี้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศเกาหลีไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ และพวกเขาก็พร้อมมาพบกับ MY ชาวไทยแล้วในเดือนกรกฎาคมนี้

สมาชิก SM True MEMBERSHIP ซื้อบัตรก่อนใครได้ในวันที่ 30 มิถุนายน เวลา 19.00 – 20.00 น. และเปิดรอบสำหรับบุคคลทั่วไปในวันที่ 1 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และผ่านทางเว็บไซต์ www.allticket.com/event/aespa_SYNK_HYPERLINEinBKK 

สอบถามข้อมูลได้ที่ 02-826-7788 และติดตามข่าวสารได้ทุกช่างทางโซเชียลมีเดียของ SM True 

#aespa #æspa #에스파 #SYNK_HYPERLINE #aespaLIVETOUR2023 #aespa_SYNK_HYPERLINEinBKK #SMTrue #SMTrue_MEMBERSHIP