เกิดอะไรขึ้นกับ ‘Lewis Capaldi’ กับอาการของนักร้องเสียงพราวเสน่ห์ ที่เป็นไวรัลใน Tiktok

เชื่อเหลือเกินว่าหากพูดชื่อเพลง ‘Wish You The Best’ ขึ้นมาแล้ว คงมีหลายๆ คนที่ยกมือและบอกว่าเพลงนี้เป็นหนึ่งในใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว เพราะหลังจากที่ปล่อยออกมาได้ไม่นาน เพลงนี้ก็ได้มียอดวิวพุ่งทยานไปแตะ 11 ล้านวิวแล้วครับ บทเพลงสุดซึ้งที่กล่าวมาข้างต้นนั้น เป็นบทเพลงของ Lewis Capaldi นักร้อง, นักแต่งเพลงหนุ่มชาวสกอตแลนด์นั่นเอง และหากใครที่เล่น Tiktok บอกได้เลยว่าเพลงนี้ ต้องถูกเข้ามาอยู่ในฟีดของใครหลายๆ คนแน่นอน

และหนึ่งในคลิปที่เป็นไวรัลอยู่ใน TikTok ขณะนี้ กับเหล่าแฟนคลับที่ช่วยกันร้องเพลง Someone You Loved จนจบเพลง ในขณะที่ Lewis Capaldi มีอาการผิดปกติ หลายคนที่มาพบเจอคลิปนี้โดยบังเอิญอาจจะสงสัย ว่าเพราะเหตุใดกันหนุ่ม Lewis Capaldi ถึงมีอาการไม่ปกติบนเวทีคอนเสิร์ต เราขอมาไขข้อข้องใจของหลายๆ คนให้ทราบกันอีกครั้ง หนุ่มเสียงพราวเสน่ห์คนนี้มีอาการป่วย ผิดปกติทางร่างกายกับโรคที่มีชื่อว่า Tourette Syndrome (ทูเร็ตต์ ซินโดรม) โดยโรคนี้จะมีความผิดปกติทางระบบประสาท ทำให้มีอาการกระตุกของกล้ามเนื้อ หรือเปล่งเสียงซ้ำๆ จึงทำให้ช่วงที่ร้องเพลง Someone You Loved เกิดเป็นโมเมนต์สุดประทับใจ ทุกคนต่างเปร่งเสียงช่วยร้อง และทำให้หลายๆ คนได้น้ำตาซึมได้เป็นแถว

@leyla.uzz Magical🥺. #lewiscapaldi #foryou #foryoupage #viralvideo #trending #antwerpen #belgium #lewiscapalditour ♬ origineel geluid – leyla
@mimsconcerts His Tourette wouldn’t let him finish this song but we will always support you @Lewis Capaldi 🫶🏽 #someoneyouloved ♬ original sound – mims

อย่างไรก็ตามในเดือนพฤษภาคมนี้ เขาก็จะเตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Broken By Desire To Be Heavenly Sent’ ออกมาให้เราได้ฟังกันแล้ว เราขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ส่งไปให้หนุ่มคนนี้ได้มีสุขภาพที่หายเป็นปกติในเร็ววัน และอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะออกมา เราเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งผลงานที่มีแฟนคลับรักและหลงไหลในเสียงอันพราวเสน่ห์นี้อย่างแน่นอนครับ