ย้อนชมภาพของหนุ่ม ‘มาร์ค-ต้วน’ ในงาน ‘EVEANDBOY Best Selling Award 2022’

EVEANDBOY จัดงาน Best Selling Award 2022 ประกาศรางวัลการันตีสุดยอดผลิตภัณฑ์ พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ มาร์ค ต้วน ร่วมเผยเคล็ดลับความ SHINING UNIVERSE

              EVEANDBOY ประกาศศักดาผู้นำบิวตี้สโตร์อันดับ 1 ของไทยต่อเนื่อง จัดงาน “EVEANDBOY Best Selling Award 2022  X Mark Tuan Fan Meeting (Special Edition)” ประจำปี 2022 รางวัลที่การันตีสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายสูงสุดจากอีฟแอนด์บอยทั่วประเทศในปี 2022 เพื่อตอกย้ำคุณภาพแบรนด์และสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า ซึ่งจัดติดต่อกันเป็นปีที่ 3 โดยในปีนี้มีทั้งหมด 102 รางวัล แบ่งเป็น 10 หมวด ประกอบด้วย น้ำหอม (FRAGRANCE), ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (SKINCARE), ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผิวหนัง (DERMA SKINCARE), เครื่องสำอาง (MAKE UP), ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย (BODY CARE), ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม (HAIR CARE), ผลิตภัณฑ์สีทาเล็บ (NAILS COLOR), ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว (PERSONAL CARE), แปรงและอุปกรณ์ต่างๆ (BRUSHES TOOLS AND ACCESSORIES), อาหารเสริม (SUPPLEMENTS) พร้อมจัดงาน แฟนมีต “มาร์ค ต้วน” แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของอีฟแอนด์บอย พร้อมเซอร์ไพรส์กิจกรรมพิเศษส่งต่อความสนุก และประสบการณ์ที่แตกต่างให้ลูกค้าของอีฟแอนด์บอยโดยเฉพาะ ณ ห้องบอลรูม ชั้น 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566

‘มาร์ค ต้วน’ เผยว่า “เป็นเกียรติและดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับอีฟแอนด์บอย และยังได้เห็นภาพตัวเองบนรถไฟฟ้า และได้คุยกับแบมแบมด้วยว่า เห็นภาพโฆษณาแคมเปญของตัวเองบนรถตุ๊กตุ๊ก และประทับใจมาก เพราะหลังจาก 2 สัปดาห์ที่ผ่านมากับคอนเสิร์ตทั้ง 5 รอบแล้ว แฟนๆ อีฟแอนด์บอยก็ยังมาต้อนรับในงานนี้อีกอบอุ่นมากๆ” สำหรับเคล็บลับความ SHINING  มาร์ค ต้วน เล่าว่า “นอนหลับให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ และไปยิม ออกกำลังกาย การดูแลตัวเองเรื่องผิวว่าผิวตัวเองเป็นอย่างไร ถ้าผ้าแห้งก็จะบำรุงผิวด้วยโลชั่น”