เปิดภาพถ่ายเซลฟี่ในห้องแต่งตัว แคมเปญสุดไฮป์จาก ‘Balenciaga’

Balenciaga คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2023 เปิดตัวด้วยภาพของเหล่านายแบบและนางแบบในห้องแต่งตัวของสโตร์ Balenciaga เป็นภาพถ่ายเซลฟี่ขณะลองชุด และรายล้อมไปด้วยไอเท็มต่างๆ ที่ประกอบกันเป็นคอลเล็กชั่นนี้ ได้แก่ ไอเท็มใหม่ และไอคอนิกไอเท็มที่นำมาปรับปรุงให้ทันสมัยขึ้น แอ็กเซสเซอรี่ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ รวมไปถึงการศึกษาในขอบเขตของความยั่งยืนและการตัดเย็บ นอกจากนี้แอ็กเซสเซอรี่ แว่นตา และเสื้อผ้าส่วนใหญ่ของคอลเล็กชั่นนี้ ทำมาจากวัสดุรีไซเคิล เช่น โพลีเอสเตอร์ ไนลอน และโพลีเอไมด์ หรือวัสดุชีวภาพ คอลเล็กชั่นนี้วางจำหน่ายแล้วในสโตร์และ balenciaga.com ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม 2023 เป็นต้นไป

แจ็คเก็ตพัฟเฟอร์ แจ็กเก็ตไบเกอร์ แจ็คเก็ตสเก็ตเตอร์ และวาร์ซิตี้แจ็คเก็ต ทั้งหมดนี้ได้รับการสร้างสรรค์โดยการทดลองใช้วอลลุ่มและวัสดุใหม่ ปาร์กาที่กลายมาเสื้อคลุมและเสื้อกั๊ก พีโค้ทและเทรนช์โค้ทถูกตัดและพับไว้ด้านใน แจ็คเก็ตสูทหรือเสื้อเชิ้ตถูกดีไซนใหม่โดยมีขนาดใหญ่ขึ้นเป็นสองเท่าหรือบุนวม อีกทั้งเสื้อสเวตเตอร์มาพร้อมกับถุงมือในตัวหรือตัดเย็บโดยไม่มีตะเข็บ นอกจากนี้เสื้อผ้าลำลอง อาทิเช่น แทร็คสูท กางเกงขายาว เสื้อฮู้ด และเสื้อยืด ทั้งหมดมาในสัดส่วนที่โดดเด่นและใช้เนื้อผ้าที่หลากหลายขึ้น เช่น ผ้าซาติน ผ้ากำมะหยี่ ขนแกะฟอกขาว หนังนิ่ม และตาข่ายยาง กางเกงยีนส์ได้รับการตัดเย็บด้วยผ้าออร์แกนิคญี่ปุ่น ผ้าอินดิโกริงอิตาลี่ หรือผ้าเดนิมทอลายทแยงสัมผัสนิ่ม  

กระเป๋ารุ่น BB Soft ยกระดับความนุ่มนวล โดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีการพับในตัวเอง กระเป๋ารุ่น Hourglass รังสรรค์ขึ้นใหม่อีกครั้งด้วยวัสดุโลหะแบบแข็งหรือห่อหุ้มด้วยขนสัตว์สังเคราะห์ กระเป๋ารุ่น The Beach ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากหมวกฟาง และถูกนำมาพัฒนาจนกลายเป็นกระเป๋ารูปทรงคล้ายตะกร้า กระเป๋ารุ่น Le Cagole กลับมาในรูปแบบดัฟเฟิลใบเล็กและกระเป๋าคาดเอว กระเป๋ารุ่น 4×4 มาในรูปทรงลูกบาศก์ที่สามารถยืดหยุ่นได้ ซึ่งสามารถรูดซิปได้รอบใบ กระเป๋ารุ่น Mary-Kate เป็นกระเป๋าโท้ทที่สลักโลโก้ Balenciaga แบบนูนและบุด้วยหนัง กระเป๋ารุ่น Crush รองเท้ารุ่น Anatomic และรองเท้าลำลองรุ่น Home มาพร้อมกับพื้นผิวและขนาดใหม่ รองเท้ารุ่น Defender กลับมาในรูปแบบรองเท้ายางทั่วรองเท้าสไตล์ clog รองเท้าบู๊ตรุ่น Witch โดดเด่นด้วยปลายแหลมบริเวณด้านหน้าที่เกินจริงและมีความโค้งงอเล็กน้อย อีกทั้งรองเท้าบู๊ต Santiago เพิ่มความโค้งมนแบบสไตล์ตะวันตก รองเท้าส้นสูงประดับ/ตกแต่งไปด้วยกลีบดอกไม้ในสีเดียวกัน ตลอดไปจนถึงรองเท้า Pantashoe มาในสีเนื้อและคลุมด้วยถุงน่องตาข่าย