รวม 4 ขั้นตอนบำรุงผิวตั้งแต่ต้นจนจบ ที่หนุ่มๆ ใช้ได้ทุกวันและผิวดีอย่างเห็นได้ชัด!

Share This Post

- Advertisement -

ผู้ชายอย่างเราในยุคนี้ เรียกได้ว่าหันมาใส่ใจการบำรุงผิวกันมากขึ้น เพราะการที่มีผิวหน้าที่ดีก็ถือเป็นกำไรของหลายๆ คนไปแล้ว แต่ก็อาจจะมีหนุ่มๆ บางคนที่ไม่เลิฟการบำรุงผิวที่หลากหลายขั้นตอน หรือบางคนอาจจะยังไม่ทราบว่าควรจะเริ่มต้นด้วยตัวไหน และจบที่ตัวใด วันนี้เราได้คัดผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงผิวหน้าในทุกๆ มาฝากหนุ่มๆ กันแล้วครับ มีทั้งหมด 4 ขั้นตอน 5 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน บอกได้เลยว่าไม่ยุ่งยาก และหากใช้ทุกวันบอกได้เลยว่าหนุ่มๆ จะมีผิวหน้าที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนครับ จะมีผลิตภัณฑ์ตัวใดบ้าง เราไปชมพร้อมๆ กันได้เลย!

 

1. Kiehl’s – Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

เริ่มต้นกันด้วยขั้นตอนแรกกับการ ‘ล้างหน้า’ เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้าที่ตื่นนอน หรือก่อนจะเข้านอน สิ่งแรกที่เราต้องทำเลยก็คือการทำความสะอาดใบหน้า เป็นสเต็ปที่สำคัญในขั้นตอนแรก เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์จาก Kiehl’s เลยครับ กับผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ไม่เพียงแต่จะมาทำความสะอาดผิวหน้า แต่ยังมาช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมผิว จากสารสกัดดอกคาเลนดูล่าอีกด้วย อีกทั้งยังขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และน้ำมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยน นับเป็นอีกหนึ่งตัวที่เราแนะนำเลยครับ

2. Clarins – Double Serum

ต่อกันด้วยเซรั่ม ที่เป็นหนึ่งในขั้นตอนสำคัญที่หนุ่มๆ ห้ามลืมเด็ดขาดครับ และผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำนั่นก็คือ Double Serum จาก Clarins ครับ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ครับ แล้วเพราะอะไร ทำไมเซรั่มตัวนี้ถึงเป็นช้อยส์ในใจหลายๆ คน ก็เพราะมาช่วยเสริมสร้าง อีกทั้งยังมาเสริมทัพการบำรุงและเติมออกซิเจน อีกทั้งยังมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและการปกป้อง อีกทั้งยังช่วยลดเลือนปัญหาผิวจากสัญญาณแห่งวัยให้ลดลงอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่หากใครยังไม่ได้ลอง บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดครับ!

3. LA MER – Moisturizing Soft Cream

หลังจากลงเซรั่มไปแล้ว อีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญเลยคือการลงครีมเติมความชุ่นชื่น เราขอแนะนำ Moisturizing Soft Cream จาก LA MER ครับ เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนอาจจะเคยลองใช้ หรือเห็นผ่านตากันมาแล้วบ้าง หนึ่งในผลิตภัณฑ์ตัวดัง ที่ปรับสูตรใหม่ ให้สามารถใช้ได้ทุกวัน เนื้อครีมมีความบางเบา สามารถใช้ได้ในตอนกลางวันและตอนกลางคืน หากหนุ่มๆ ลองใช้เชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ขาดไม่ได้อย่างแน่นอนครับ

or ELEMIS – Pro-Collagen Marine Cream SPF 30

และหากใครถามหาตัวเลือกในในหมวดหมู่ของครีม งั้นเราขอหยิบผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มาให้หนุ่มๆ เลยครับกับ ELEMIS – Pro-Collagen Marine Cream SPF 30 ครีมบำรุงที่มีเนื้อกึ่งเจลกึ่งครีม ทำให้ลงไปแล้วสบายผิว ไม่ทำให้เหนียวเนอะหนะ พร้อมทั้งยังมาช่วยให้ผิวเรากระชับ เนียนนุ่ม และอิ่มน้ำ อีกทั้งยังเพิ่มเกราะป้องกันแสงแดด SPF 30 อีกด้วย นับเป็นผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งชิ้นที่เราอยากแนะนำให้ลองครับ

 

4. SUPERGOOP! – Unseen Sunscreen Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 PA+++

และขั้นตอนสุดท้าย ที่หลายๆ คนมักละเลยกับขั้นตอนการลงกันแดด เราขอแนะนำ SUPERGOOP! กับผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Unseen Sunscreen Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 PA+++ กันแดดเนื้อเจลที่เมื่อลงผิวไปแล้วจะทำให้ผิวเราแมตท์ และซึบซาบไว ไม่ก่อปัญหาเหนียวเนอะและยังเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีผิวหน้ามันอีกด้วย

- Advertisement -