เปิดกระเป๋าไลน์สุภาพบุรุษจาก ‘Saint Laurent’ กับ 3 หนุ่มสุดฮอต

พบกับ 3 หนุ่ม กับกระเป๋าในไลน์สุภาพบุรุษจาก ‘Saint Laurent’ โดยมีหนุ่ม แทด-ฐาปนา จูเนียร์-กรวิชญ์ และ เติร์ด-ลภัส นำเสนอกระเป๋า Saint Laurent อันเป็นเอกลักษณ์ 2 ใบได้แก่ Rive Gauche sling bag in canvas และ Le 5 à 7 ที่แต่งแต้มภาพลักษณ์ของสุภาพบุรุษได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความสวยงามที่เรียบง่ายทว่ามีเสน่ห์ทำให้ทั้งสองชิ้นนี้กลายเป็นผลงานที่โดดเด่น เหมาะกับลุคโดยรวมที่ดูสะอาดสะอ้านแต่ยังคงมีความซับซ้อนในตัว โดยไอเท็มเหล่านี้อยู่ภายใต้คอลเล็กชั่น SpringSummer23 ซึ่งยึดแนวคิดที่เน้นความเรียบโก้ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

RIVE GAUCHE SLING BAG IN CANVAS

กระเป๋าสะพายผ้าแคนวาส Sling Bag นั้นตกแต่งด้วย โลโก้ Cassandre อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ผูกมัดด้วยเชือกรูดเพิ่มคุณสมบัติการใช้งานที่สะดวกสบาย ควบคู่ไปกับกระเป๋าซิปแบบถอดได้ และสายสะพายไหล่ปรับที่สามารถปรับได้ตามสไตล์ที่คุณสะดวก เนื้อผ้าแคนวาสแบบเรียบง่ายเพิ่มเสน่ห์ให้กับลุคสบายๆ ในแต่ละวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

LE 5 À 7 CROSSBODY BAG IN ECONYL® REGENERATED NYLON

กระเป๋าสะพาย Le 5 à 7 ที่ทำจาก Econyl หรือ Regenerated Nylon เป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับลุคสไตล์แคชชวล ตัวกระเป๋าประดับด้วยตะขอแขวนโลโก้ Cassandre จาก Saint Laurent เป็นตัวปิดพร้อมฮาร์ดแวร์โลหะโทนสีดำ นำเสนอความหรูหรา