เสริมความฮอตให้หน้าร้อนนี้ ด้วยไอเท็มคอลเล็กชั่น Paula’s Ibiza จาก Loewe

Share This Post

- Advertisement -

คอลเล็กชั่น Paula’s Ibiza จาก Loewe โดยครั้งนี้ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Jonathan Anderson ก็นับว่าเป็นคอลเล็กชั่นขาประจำสำหรับหน้าร้อนไปแล้ว โดยในคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ ได้หยิบเอาจิตวิญญาณแห่งฤดูร้อนอย่าง ‘เสียงดนตรี’ ซึ่งเป็นวัฒนธรรมที่เป็นศูนย์กลางของเกาะอิบิซา มาเป็นแรงบันดาลใจให้กับเครื่องแต่งกายในคอลเล็กชั่นนี้

สำหรับเครื่องแต่งกายในคอลเล็กชั่นนี้ จะถูกเน้นไปในโทนสีที่สื่อถึงธรรมชาติและท้องทะเล ตั้งแต่สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเบจ สีเขียว ไปจนถึงสีคลาสสิกอย่างขาว-ดำ มาพร้อมลายพิมพ์ที่สื่อถึงการผ่อนคลายจากธรรมชาติอย่างลายดอกไม้ ลายกิ่งไม้และใบไม้แห้ง ลายปลา ไปจนถึงลายใบกัญชาที่ชวนให้ย้อนนึกถึงยุคฮิบปี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในยุคทองของเกาะอิบิซาแห่งนี้

สำหรับงานถักทอนั้น ราฟเฟียร์ (Raffia) และต้นปาล์มอิรากา (Iraca) ยังคงเป็นของชิ้นเอกในส่วนของแอ็กเซสเซอรีประจำคอลเล็กชั่นนี้ โดยกระเป๋าโท้ตแบ๊กรุ่น Loewe Font ซึ่งนับว่าเป็น It Bag ประจำฤดูกาลนี้ มาพร้อมเทคนิคการทอรูปแบบใหม่ มาในโทนสีสันสดใส มีให้เลือก 3 ขนาด ไม่เพียงเท่านั้นกระเป๋าตะกร้าทุกใบที่จัดจำหน่าย โลเอเว่จะบริจาคเงิน 15 ยูโร ให้กับโครงการการศึกษาในชุมชนท้องถิ่นที่จัดทำขึ้นในมาดากัสการ์และโคลอมเบียอีกด้วย

คอลเล็กชั่น Loewe Paula’s Ibiza 2023 จะวางจำหน่ายในไทย วันที่ 26 เมษายน 2566 พร้อมงานเปิดตัว ณ ดิ เอ็มโพเรียม บูทีค และสามารถรับข่าวสารเพิ่มได้ที่ไลน์ @LOEWE_TH

- Advertisement -